Toàn quốc Dán phim chống nóng cho cửa kính phòng thực hành

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Ntechfilm, 11/11/15.

 1. Ntechfilm

  Ntechfilm Member

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  38
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thực tế cho thấy ngành giáo dục nước ta đã liên tục cải cách và đổi mới phương pháp dạy và học của cả thầy và trò trong những năm qua, song không tránh khỏi những mặt còn tồn tại. “Học đi đôi với hành” vẫn đang là vấn đề được ngành giáo dục và toàn xã hội quan tâm. Nhiều bạn chưa nhận thức rõ được tầm quan trọng và lợi ích thiết thực mà giờ thực hành đem lại nên vẫn còn thờ ơ chưa để ý nhiều đến nó. Học thiếu thực hành là một trong những nguyên nhân dẫn tới thực trạng bức xúc hiện nay, nhiều học sinh sinh viên không định hướng rõ ràng được tương lai, ra trường không tìm được việc làm phù hợp. Bởi lẽ nhà tuyển dụng họ đòi hỏi nhiều hơn nhưng kiến thức lý thuyết mà các em có được khi ngồi trên ghế nhà trường, đó chỉ là những “lý thuyết suông”. Nhận thức được điều đó, các nhà trường cũng đang rất cố gắng để tạo điều kiện, môi trường thực hành tốt cho học sinh sinh viên như tổ chức nhiều hớp ngoại khóa, xây dựng nhiều phòng thực hành các bộ môn vật lý, hóa học, sinh học, kỹ thuật nông nghiệp,… để các em có thể có một môi trường thực hành những kiến thức lý thuyết đã học một cách tốt nhất.
  [​IMG]
  Các phòng bộ môn, phòng thực hành đang được nhiều nhà trường quan tâm xây dựng

  Các phòng thực hành xây dựng một cách rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, xu hướng lắp đặt cửa kính cho các phòng thực hành cũng tăng cao. Với nhiều máy móc hoạt động trong các phòng sẽ khiến phòng học thực hành trở nên oi nóng hơn vào mùa hè. Để đáp ứng điều kiện tốt nhất giúp trang bị kiến thức thực tế cho các em thì nhiều nhà trường cũng rất quan tâm đến việc tìm giải pháp chống nóng cho các phòng thực hành. Dán phim chống nóng là một trong những giải pháp chống nóng tốt nhất cho các phòng học nhiều cửa kính đó.
  [​IMG]
  Phim chống nóng NTECH – giải pháp chống nóng tuyệt vời cho nhà kính

  Phim chống nóng NTECH là dòng sản phẩm được thị trường tin dùng hơn cả. Với mức tổng cản nhiệt lên tới 50-90%, độ cản tia cực tím đạt gần như tối đa là 99%, cản tia hồng ngoại 90%, giúp phim chống nóng thể hiện rõ được khả năng chống nóng của mình. Cũng vì thế mà giảm tải cho các thiết bị làm mát của các phòng học thực hành không phải hoạt động hết công suất, tiết kiệm điện năng cho nhà trường. Dán phim chống nóng bảo vệ sức khỏe những ngồi ngồi trong phòng, giúp các thiết bị máy móc trong phòng bền lâu với thời gian, dán phim cũng bảo vệ kính một cách tốt nhất khi có va đập mạnh. Hơn nữa, dán phim chống nóng mang lại cảm giác thoải mái nhất cho thầy và trò học tập làm việc trong phòng thực hành vì đơn giản thầy trò bên trong phòng có thể nhìn qua lớp kính và phim ra bên ngoài mà người ở bên ngoài phòng khó có thể nhìn vào trong phòng học.
  [​IMG]
  Với lớp phim dán kính, những người bên ngoài phòng học khó có thể nhìn thấy sự sôi nổi bên trong phòng học

  Qua những lợi ích thiết thực đó của phim, ta thấy việc dán phim chống nóng cho cửa kính phòng thực hành góp phần tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh sinh viên học tập và hoàn thiện kĩ năng của mình.
  Nguồn: Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao
  Địa chỉ: Số 17 ngõ 81 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  Web: phimcachnhiet.com.vn
  ntechfilm.com.vn