Toàn quốc Đàn piano điện có nhược điểm gì?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tamnd, 16/12/15.

 1. tamnd

  tamnd New Member

  Tham gia ngày:
  16/12/15
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Có những dòng tâm sự làm chúng tôi cảm thấy đồng cảm với chính họ, họ rất thích piano nhưng điều kiện họ không dư dả để có thể chọn một chiếc Piano cơ để có thể tập luyện và duy trì niềm đam mê đó. Giải pháp thay thế tốt nhất trong thời gian này mà chúng tôi tư vấn cho họ chính là lựa chọn một chiếc Piano điện. Đây cũng là một giải pháp mà các chuyên gia, cố vấn piano khuyên những người mới học piano nên lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ nêu ra những ưu điểm và nhược điểm của Piano điện để cho mọi người có thể tự cho mình một quyết định chính xác.

  [​IMG]

  Ưu điểm của đàn piano điện
  - Giá thành của piano điện luôn rẻ hơn so với đàn piano acoustic

  - Có thể dễ dàng di chuyển tới bất cứ đâu mà không sợ ảnh hưởng tới kết cấu bên trong

  - Tự động bè nhịp và tự động đêm cho giai điệu bản nhạc mà mình đang

  - Chúng có thể kết nối tai nghe và điều khiển âm lượng tùy ý

  - Không bao giờ phải lên dây

  - Là đàn piano kỹ thuật số cho nên có thể tạo ra các loại âm thanh piano khác nhau như âm thanh của Grand Piano, của Upright Piano, của các đàn phím khác như Organ, Harpsichord,… tiếng piano trong phòng nhỏ, tiếng piano trong phòng hòa nhạc lớn, tiếng ấm, tiếng trong trẻo, ngân vang v.v.

  - Đặc biệt, chúng còn có khả năng bắt chước âm thanh các nhạc cụ dây như violin, viola, cello, contrabass,… các nhạc cụ của bộ hơi như sáo, kèn,…

  - Đàn piano điện kỹ thuật số có bộ nhớ cho nên có thể thu lại và lưu trữ những bản nhạc mà bạn đã trình diễn. Ngoài ra chúng còn có thể kết nối được với các thiết bị điện tử khác nữa.

  Nhược điểm của đàn piano điện
  - Chỉ có thể bắt chước được một cách tương đối âm sắc của piano cơ, độ nhạy và độ nặng của bàn phím thì không thể bắt chước được do chất liệu cấu tạo lên piano cơ và piano điện hoàn toàn khác nhau.

  - Đàn piano điện hoàn toàn không thể sử dụng được nếu không có điện.

  Và cuối cùng, chúng tôi khuyên bạn nên xác định rõ mục tiêu của mình xem có nên mua piano điện hay không. Nếu có thì nên lựa chọn cửa hàng – công ty bán đàn piano điện uy tín để có thể lựa chọn cho mình một chếc piano điện ưng ý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình.
  Xem thêm bài http://banpiano.net/dan-piano-dien-uu-diem-va-nhuoc-diem/