Toàn quốc Đáng giá của chuyên gia về chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nguyenvantrang92, 6/9/16.

 1. nguyenvantrang92

  nguyenvantrang92 Member

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để ước tính Vinhomes Sky Lake chuẩn xác nhất thì điều trước hết người mua phải làm chính là ước tính ở ngay của đề án.

  [​IMG]

  ở ngay dự án Vinhomes Spring Lake Phạm Hùng tọa độ tại Phạm Hùng – Cầu Giấy – Hà Nội; giao với các tuyến đường huyết mạch trong thành phố ; tiếp cận còn nhiều trung tâm hành chính, chính trị, văn hóa xã hội ; trường học … ưu điểm này cung cấp những nhu cầu:

  Việc tìm hiểu vấn đề CĐT có đáng tin hay không rất tôn trọng. Một CĐT uy tín sẽ bảo đảm cho khách hàng người dân các vấn đề như: tiến độ xây dựng và thời gian bàn giao được đảm bảo; chất lượng đề án và chất lượng căn hộ đúng như cam kết; thuận lợi & dịch vụ sang trọng đúng theo tiêu chuẩn đang đưa ra; vấn đề thủ tục của sản phẩm rõ ràng,…

  Và rõ ràng, Vinhomes e Phạm Hùng có gần như cơ sở để trở thành lựa chọn của Nhà đầu tư, người mua cư dân lúc đề án được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup – Đại Công ty có uy tín hàng đầu Việt Nam trong chuyên ngành bất động sản.

  nguyên tố thứ 3 để nhận định đề án VinhomesPhạm Hùng chính là chất lượng & tiện nghi của dự án.. dự án mang tới những trải nghiệm sâu sắc cho người mua về một cuộc sống tuyệt đối mới: đẳng cấp và xứng tầm thượng lưu.

  [​IMG]

  quan trọng, tiện nghi của đề án được thiết lập đồng nhất và hoàn hảo từ hệ thống an ninh; hệ thống bảo mật; hệ thống tiện ích công cộng như khu trung tâm thương mại; khu đùa dởn giải trí, bể bơi, thẩm mỹ viện, phòng tập gym;… giúp đem lại cuộc sống tiện nghi tới từng chi tiết cho người dân.

  Chỉ 3 tiêu chí trên người mua cũng có thể đánh giá đề án Vinhomes Phạm Hùng một cách chính xác.

  Xem thêm: Chính sách bán căn hộ Vinhomes Sky Lake của chủ đầu tư