Toàn quốc Đăng ký gói cước MIU Mobifone có lợi ích gì?

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi vienthonghdc, 4/8/16.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đăng ký gói cước MIU Mobifone, thuê bao của nhà mạng Mobi không chỉ có thể dễ dàng truy cập mạng Internet trên smartphone để giải trí online, hay nạp tiền Mobifone 100K online nhanh chóng mà còn nhận được nhiều lợi ích khác.

  [​IMG]
  Cú pháp đăng ký gói cước MIU Mobifone
  Trong số các gói cước 3G đang được nhà mạng Mobifone triển khai hiện nay, gói cước MIU Mobifone thu hút rất nhiều sự quan tâm, chú ý của người dùng. Chỉ cần soạn 01 tin nhắn theo cú pháp GO MIU gửi 9084 (miễn phí tin nhắn) là bạn đã đăng ký thành công gói cước 3G này.

  Sau khi đăng ký gói cước MIU, bạn chỉ cần tắt di động đi, bật lại rồi vào chế độ 3G của máy để hệ thống cập nhật data gói cước mới là có thể truy cập vào mạng Internet rất nhanh chóng, tha hồ xem phim, nghe nhạc trực tuyến hay online Facebook 24/24.

  Với những thuê bao thường xuyên truy cập mạng trên smartphone và phải di chuyển nhiều, không thể sử dụng được mạng wifi tại những nơi này, đồng thời công việc đòi hỏi phải quản lý email thường xuyên hoặc có nhu cầu lớn về việc online, theo dõi các tin tức giải trí, đời sống xã hội hay các thông tin khuyến mãi Mobifone thì việc đăng ký gói cước 3G Mobifone có giá tốt như MIU là lựa chọn phù hợp nhất.

  [​IMG]
  Đăng ký gói cước MIU Mobifone có rất nhiều lợi ích

  Khi đăng ký gói cước 3G MIU của Mobifone, bạn sẽ nhận được ưu đãi dung lượng data tốc độ cao lên tới 600MB. Với dung lượng 600MB data này, bạn có thể lướt mạng thoải mái, online Facebook mệt nghỉ, xem phim chất lượng cao, nghe nhạc Lossless bất cứ khi nào bạn muốn.​

  So sánh với các gói 3G Mobi khác như gói MIU90, BMIU, M70 hay M200… có thể thấy việc đăng ký gói MIU Mobifone không chỉ giúp bạn có thể nhanh chóng truy cập mạng Internet ngay trên Dế yêu của mình, không lo mạng lag, giật mà còn có thể tiết kiệm không ít cước phí 3G.

  Nguyên nhân là vì gói MIU Mobifone là gói cước không giới hạn dung lượng data sử dụng, nghĩa là ngay cả khi bạn đã sử dụng hết 600MB data thì vẫn có thể tiếp tục vào mạng mà không mất bất kỳ cước phí phát sinh ngoài gói nào.

  Cũng giống như gói cước MIU Mobifone, cùng có mức cước phí 70.000 đồng/tháng và dung lượng data ưu đãi 600MB là gói cước Mimax của Viettel. Đăng ký gói cước 3G này, thuê bao Viettel có thể online trên điện thoại, tiến hành nạp tiền online Viettel trên các website dịch vụ rất tiện lợi.