Toàn quốc Đăng ký nhãn hiệu

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi tienmanh0211, 21/5/16.

 1. tienmanh0211

  tienmanh0211 Member

  Tham gia ngày:
  6/11/15
  Bài viết:
  49
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhãn hiệu hiểu đơn giản là bất kì từ, chữ cái, con số, hình ảnh, hình dáng, nhãn mác được thể hiện độc lập hoặc có sự kết hợp các yếu tố này. Nhãn hiệu (hay còn gọi là logo, thương hiệu) là những dấu hiệu để người tiêu dùng phân biệt sản phẩm của công ty này với công ty khác.

  Đăng ký nhãn hiệu sẽ giúp doanh nghiệp tránh được tình trạng bị đánh cắp nhãn hiệu trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Điều đó đồng nghĩa với việc nhãn hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ được pháp luật bảo vệ, và chỉ có doanh nghiệp bạn có quyền sử dụng nhãn hiệu của mình.

  [​IMG]

  Đăng ký nhãn hiệu là điều các doanh nghiệp tại Việt Nam đang rất quan tâm. Nó được coi là bài toán đầu tiên của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, Luật Việt Tín cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu để giúp các doanh nghiệp đăng ký nhãn hiệu được nhanh nhất hiệu quả nhất. Trong suốt thời gian qua, Luật Việt Tín đã nhận được rất nhiều yêu cầu của doanh nghiệp trong cả nước về tư vấn đăng ký nhãn hiệu, và đã đăng ký nhãn hiệu thành công cho các doanh nghiệp đó. Bởi vậy, chúng tôi có thể khẳng định rằng Luật Việt Tín là công ty luật có uy tín và kinh nghiệm về đăng ký nhãn hiệu.

  Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu hợp tác với Luật Việt Tín để hiểu thêm về thủ tục đăng ký nhãn hiệu, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline:1900 565 689 để được tư vấn miễn phí và sử dụng các dịch vụ pháp lý hiệu quả nhất!