Toàn quốc Đằng sau những đôi mắt đẹp của hotgirl

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi duongmich, 25/11/15.

 1. duongmich

  duongmich Member

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  109
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hotgirl Minh Thiên là một cái tên khá nổi tiếng, cô được báo chí và cộng đồng mạng ưu ái cho là “HOT GIRL” sau câu chuyện chi hàng trăm triệu đồng để thay đổi toàn bộ gương mặt.

  Từ một cô gái vẻ đẹp không mấy nổi trội, như giờ đây Minh Thiên đã lột xác trở thành cô nàng xinh đẹp, được không ít người hâm mộ và rất thành công không chỉ công việc cũng như cuộc sống. Cô là một tâm gương so rõ nhất cho sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ta.

  “Minh Thiên đã sử dụng rất nhiều công nghệ trong quá trình làm đẹp toàn diện khuôn mặt của mình, nhưng chỉ có phẫu thuật hàm hô và thẩm mỹ mắt to không phụ lòng mong ước. Trước đó, đôi mắt tôi rất nhỏ, hơn nữa theo đó là nhiều mỡ dư thừa khiến mắt vừa bụp vừa ti hí như mắt lươn rất là xấu. Các bác sĩ thẫm mỹ giỏi chính là người định hướng cho tôi giải pháp thẩm mỹ mắt to và quả thật, nó đem lại hơn cả sự mong đời cho một đôi mắt đẹp. Tôi được nhìn thế giới một cách chi tiết và chân thực hơn.”

  “Bác sĩ thẫm mỹ đã nói với tôi rằng, kỹ thuật thẩm mỹ mắt to không đơn giản là kỹ thuật cắt mí, đó còn là một sự kết hợp của nhiều giải pháp khác nhau như mở rộng góc mắt trong, ngoài, xử lý da dư, mỡ dư…để làm gia tăng kích thước mắt cả về chiều rộng và chiều dài. Tôi đã hoàn toàn đồng ý ngay và cảm thấy tin tưởng tuyệt đối khi được gặp gỡ và lắng nghe bác sĩ tư vấn một cách tận tình.

  Sau khoảng hai giờ tiến hành kỹ thuật thẩm mỹ mắt to bằng tiểu phẫu gây tê tại chỗ, tôi đa bất ngờ vì cảm giác dễ chịu nó đem lại. Không hề gây ra đau đớn và tôi có thể đi chuyển ngay sau kết thúc. Đặc biệt, là khi ngắm mình trong gương lần đầu tiên sau ca tiểu phẫu, tôi đã không tin rằng người đứng trước gương là mình nữa. Một sự đổi thay ngoạn mục về hình dáng. Mắt hết bụp mỡ, to rõ sắc nét với hai mí đẹp hoàn mỹ, mỡ và da dư cũng hết triệt để. Lúc đó tôi được niềm hạnh phúc gọi tên” Tôi đã thành công trên cả tuyệt vời, còn bạn thì sao hay thử và cảm nhận nó nhé.