Toàn quốc Đằng trong suốt xưởng sinh sản điện thoại Vertu

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 10/7/16.

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Member

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Đằng trong suốt xưởng sinh sản điện thoại Vertu
  Mỗi kỹ sư của Vertu chịu bổn phận hoàn thành đơn chiếc điện thoại. Máy đặt làm thó làm hoàn trả tinh tường. Họ chả bị bức phải đả sản phẩm trong suốt kì hạn nhất thiết.

  đẩn tôi trong những ngọn đồi đít vực Hampshire, hội sở mức mạ vàng vertu cách thủ đô London, Anh khoảng 60 km.

  thành lập tự năm 1998 – thời khắc Nokia đang phân phát triển huy hoàng - Vertu phanh nửa tặng một đả ty tư nhân năm 2012. gia tộc sản xuất những chiếc điện thoại chôm đả, giá như trị thỉnh thoảng cao hơn thâu nhập trưởng năm trời ơi cụm từ người dùng phổ quát.

  sinh sản chôm tiến đánh tại Anh

  Thẻ viên chức của Hutch Hutchison chỉ ghi chữ Hutch. Ông là trưởng cỗ phận khát mẹo ngữ Vertu, đơn trong suốt căn số 5 nhân viên trước nhất tại đây. Chiếc Vertu trước nhất nhằm ông sầu kế trên giường ngủ ngữ tao.

  Ben trong xuong san xuat dien thoai Vertu hinh anh 1

  Hutch còn hoàn thành dở đơn chiếc Vertu Signature Touch. Ông gỡ vỏ sau hạng máy, được lộ chữ viết ký mực người lắp ráp nối. gì như đơn vô khối cồn kia Mercedes AMG, Vertu sử dụng với vốn liếng lý: đơn máy, vị một người tạo vào.

  Chính sự chôm đả tạo vào sự dị biệt cho Vertu. hắn giò nếu những chiếc máy đặng sản xuất dính dấp loạt trên dọc chuyền. Đó là những con người, đem theo tình yêu và sự chăm nom lên cữ khát bị. Hutch cho biết, viên chức ở đây giò bị đề nghị hoàn tất đúng tiến khoảng, chỉ cần sự chính xác.chất cây nguyên liệu

  Hutch là một chuyên gia béng nguyên liệu. Vertu sử dụng titanium vội 5 trên lắm hệt ngày tiết mực máy. hạp kim nè cứng và nhẹ hơn lắm lượt so với titanium thuần chất. “Tinh trạng thái sapphire trên mùng ảnh máy là phần mắc nhất”, Hutch biếu hay là. đồng những sản phẩm như Signature Touch hay Aster với màn ảnh 4,7 inch, nhu cầu mùng hình sapphire càng lớn hơn.

  Vertu không sử dụng những vật liệu nè vị giá như thành cơ mà bởi chúng đáng tin tức và rất khó thắng gia làm. Đó cũng chính là cách giúp Vertu tạo vào sự dị biệt.

  trong suốt số mệnh những chiếc Vertu nhiều mặt trên thị trường, Signature là model phức tạp nhất. Người dùng nếu như quăng quật ra (ít nhất) 10.000 bảng Anh xuể sở hữu đơn chiếc điện thoại cơ bản. Nó nhiều bàn phím vụt lý, màn ảnh rỏ.

  Ben trong suốt xuong san xuat dien thoai Vertu hinh anh 2

  hoàn thiện sản phẩm

  thế một chiếc Aster bản vỏ đa màu xui, người sử dụng ngay thức thì cảm nhận nổi khoảng mềm mại và sang. một căn số người sẽ nghĩ đến Moto X năng LG G4. Tuy nhiên, chúng vững chắc không với đơn đẳng cấp.

  trong Mỗi hộp đựng Vertu thành phẩm, chúng đều giàu giấy chứng thực biếu bất căn cứ nguyên liệu quý báu hi hữu hay danh thiếp loại da. Vertu tuân quy toan mực làm mê Quốc tế về buôn bán hễ quất quý báu hi hữu.

  Tại đây, người ta chộ lắm loại da như cứng, cá sấu, đà điều, cá đuối, u, có cả những chiếc Vertu dùng đa cá sấu màu hường, đà điểu màu cam. đấy là những chiếc điện thoại phiên bản giới hạn vận, hay được được dính líu riêng.

  giò cạ khi các do trí chẳng dòm thấy tốt như kẽ cắm SIM thứ máy nhiều trạng thái cũng được bầm vàng. các tiêu chuẩn cao cấp trong suốt việc sản xuất cùng xâu thắng sử dụng ở đây.

  Vertu dành tặng ai?

  trong đơn thị trường học phạt triển như vũ bão, hầu hết những chiếc Vertu hồi đến tay khách dính dấp đều có cấu ảnh thiếu sót thời.

  Ben trong suốt xuong san xuat dien thoai nokia ma vang hinh anh 3

  Vertu có quy trình thể nghiệm sản phẩm kỹ lưỡng nhất trong suốt mọi rợ nhà sinh sản điện thoại. hụi thể nghiệm chồng cây sóng ở mọi rợ ổ tần vì chưng khách khứa dính líu ngữ Họ là những người thẳng tính chuyển di. Hãng rà soát đàn bền, nhiệt trên dưới, trên dưới ẩm để bảo đảm vật liệu dùng trên máy chẳng gây ảnh hưởng đến chức năng.

  “Tôi thử ghiệm Android 5.0 Lollipop trên một chiếc Touch Signature nhưng pin mức máy khá tệ”, Hutch cho hoặc.

  Veru không trung nếu như chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất, cũng giò nằm trong nhúm trước tiên nhấn bản cập nhật Android mới nhưng mà tương xứng đáng là chiếc điện thoại chất lượng cao. khách quán hạng Họ là những người “bận rộn hơn một chút và giàu tiền hơn một tí”, theo Hutch Hutchison.