Dành cho các bạn thích kinh doanh túi xách

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi gahech93, 17/7/16.

 1. gahech93

  gahech93 Member

  Tham gia ngày:
  17/5/16
  Bài viết:
  121
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Kinh doanh bán sỉ lẻ túi xách hiện nay được nhiều người áp dụng và kinh doanh thành công với những shop túi xách đẹp lung linh. Vậy kinh doanh túi xách thành công cần hiểu rõ những vấn đề sau:

  [​IMG]

  - nguồn hàng: khi kinh doanh túi xách nguồn hàng cũng là khâu đầu tiên chúng ta quan tâm. Không nhiều và phổ biến như thời trang, giày dép nguồn hàng túi xách không có bán ở các chợ đầu mối hay khu chợ bán sỉ số lượng lớn mà cần tới tận các xưởng may gia công để lấy hàng hoặc đặt hàng theo mẫu phù hợp với thị hiếu từng thời điểm của khách hàng. Đôi khi để có mẫu mới mẻ hơn thì phải nhập hàng Quảng châu thì cần có mối bên Trung Quốc chuyển hàng sang nếu thân quen , nếu không phải tự mình đi lấy hàng quả thật cũng rất khó khăn.

  - không thiết yếu hẳn hoi như quần áo, túi xách tiện dụng hàng ngày nhưng khi không có túi xách chúng ta vẫn đi học, đi làm, đi chơi bình thường mà không ai nhìn như khi chúng ta không có quần áo mặc. Bởi vậy, túi xách chỉ là món phụ kiện thứ yếu của phụ nữ và để họ quyết định bỏ tiền ra mua cũng không phải việc dễ.

  - Kinh doanh túi xách khó khăn hơn khi mà phí ship hàng cũng cao hơn so với ship quần áo vì túi to và nặng hơn. Ảnh hưởng đến quyết định mua của khách hàng.

  - Quảng cáo tốn chi phí nhưng chưa chắc mang lại hiệu quả như bán quần áo.

  - Không có người mẫu như quần áo nên các sản phẩm túi xách hơi đơn điệu, không thu hút được người mua khi không kết hợp đầy đủ với quần áo.