Toàn quốc Đánh giá bộ nhớ ROM của điện thoại Smartfren Andromax R2

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi Quyenmkt, 9/6/16.

 1. Quyenmkt

  Quyenmkt Member

  Tham gia ngày:
  25/4/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Bộ nhớ ROM với kích thước khe 16 GB MicroSD ngoài lên đến 32 GB

  Ngoài Sửa thoại Lenovo hà nội khó khăn, thông số kỹ thuật Smartfren Andromax R2 cũng đã được trang bị không gian lưu trữ tập tin là rất rộng. Này điều chỉnh các nhu cầu của các quá trình đang chạy trên sekto nếu các dữ liệu mà không bị hạn chế hoặc bị cản trở bởi bộ nhớ.

  Đối với ngành này, Smartfren Andromax R2 được trang bị với một không gian bộ nhớ là rất rộng rãi và nhiều hơn, đủ để trang trải tất cả các nhu cầu lưu trữ. Bắt đầu từ bộ nhớ trong, Smartfren Andromax R2 được trang bị với công suất ROM 16 GB. Công suất này được xem là rất rộng rãi để chứa tất cả các tập tin trong các hình thức của hệ thống nội bộ và các ứng dụng cũng là các tập tin bên ngoài như vui chơi giải trí và các tập tin cho Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội

  [​IMG]

  Sau đó, khi bạn bè Sửa điện thoại Asus hà nội có các tập tin dung lượng lớn hơn khác như video, hình ảnh hoặc các tập tin âm thanh đó cũng là bên ngoài, nó cũng có thể được lưu trữ trong bộ nhớ ngoài mà đã được cung cấp trên Smartfren Andromax R2. Các bộ nhớ bổ sung trong các hình thức của một khe cắm MicroSD có thể mở rộng dung lượng tối đa 32 GB. Vì vậy, ngoài mạnh mẽ, Andromax R2 đặc điểm kỹ thuật cũng cung cấp tập tin không gian lưu trữ thêm lỏng lẻo.