Toàn quốc Đánh giá căn hộ Đạt Gia tiện nghi tại quận 12

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nhozharass, 30/3/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngày 28/3, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa có văn bản hỏa tốc gửi các ngân hàng đang triển khai gói cho vay ưu đãi 30.000 tỷ, về việc dừng ký hợp đồng tín dụng thế hệ. Văn phiên bản nêu rõ: qua theo dõi của NHNN về tình hình cho vay hỗ trợ nhà ở, đến nay số tiền cam kết Lý do nên mua chung cư đạt gia hỗ trợ tốt nhất tại quận Bình Tân cho vay của các ngân hàng đối với khách hàng đã đạt trên 30.000 tỷ đồng. NHNN đòi hỏi các ngân hàng dừng ký hợp đồng tín dụng mới kể từ ngày 31/3/2016 với toàn bộ người dùng đối tượng của chương trình tín dụng ưu đãi. Đồng thời, tập trung giải ngân các hợp đồng tín dụng đã ký theo đúng lao lý lao lý.

  Lý do lựa chọn căn hộ Đạt Gia phù hợp cho gia đình tại quận Bình Tân

  Văn bạn dạng này cũng nhấn mạnh thời điểm dừng giải ngân tái cấp vốn của NHNN sẽ được lên tiếng đến các ngân hàng bằng văn bản trên cơ sở ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng và theo dõi tình hình giải ngân thực tế.

  [​IMG]

  luận bàn với Tiền Phong, ông Nguyễn Tiến Đông, Vụ trưởng tín dụng- đơn vị phụ trách gói 30.000 tỷ xác nhận việc dừng ký hợp đồng tín dụng gói vay này. Theo ông Đông, việc ký văn bản trên là do NHNN đã xem thấy đủ số Tiện ích căn hộ Đạt Gia Residence Thủ Đức tiền cam kết giải ngân. Trước thắc mắc về việc một số chủ đầu bốn và ngân hàng vẫn “dụ” người mua nhà ký hợp đồng mua nhà theo gói 30.000 tỷ dù biết đã sát hạn chót, liệu họ có thể được “linh động” để được làm hợp đồng vay tín dụng sau 31/3 không, ông Đông cho biết không xử lý được.

  Như vậy, đối với người dùng mới, chỉ còn 2 ngày nữa là hết cơ hội chạm đến gói vay ưu đãi này. Bên cạnh đó đó, với những đối tượng đã ký hợp đồng tín dụng vay gói 30.000 tỷ, việc có được giải ngân với lãi suất ưu đãi sau ngày 1/6/2016 hay không vẫn phải chờ quyết định cuối cùng từ Chính phủ.

  [​IMG]

  Hình như đó, theo nguồn tin và tò mò của Tiền Phong, đã xuất hiện trường hợp giải ngân Thông tin căn hộ Đạt Gia Residence hiện đại tại quận Bình Thạnh “cấp tập” tại ngân hàng với những xác nhận chuyển tiền chỉ 1 lần nhưng mà lên đến hơn 600 triệu đồng trong tháng 3 này. Một khách hàng (xin giấu tên) bật mí đã tiến hành ký khoản vay theo gợi ý của chủ đầu tứ và một ngân hàng cổ phần để giải ngân kịp trước thời điểm gói này “đóng cửa”, thay do chia gói vay ra làm vài đợt.