Toàn quốc Đánh giá căn hộ Opal giá rẻ nhất tại quận 10

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nhozharass, 30/3/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nỗi lo về người dùng đòi lại suất góp vốn đặt chỗ, hủy hợp đồng mua bán (chưa hợp lệ) vì công bố dừng gói 30.000 tỷ, trên thực tế đã diễn ra tại TP. HCM.Theo ghi nhận của phóng viên trong mấy Giá bán căn hộ opal riverside phù hợp cho gia đình tại quận 9 ngày gần đây, người mua nhà đã dày đặc chầu chực để được ký hợp đồng mua bán căn hộ chính thức với Sacomreal, chủ đầu tứ dự án nhà ở xã hội Jamona Apartment (đã đổi tên thành Luxury Home). Hàng trăm bức xúc của người mua cũng liên tiếp được phản ánh trên nhóm “Hội mua nhà Jamona City Quận 7”.

  Tại sao chọn căn hộ Opal Riverside tốt nhất tại quận 10

  [​IMG]
  Liên lạc với một vài đối tượng, ghi nhận thông thường là chiếm được phản ánh về việc “chủ đầu tư hứa hẹn người mua được cho vay trong gói 30,000 tỷ, bởi vì vậy họ (người dùng) mới theo miếng mồi câu dẫn đăng ký mua căn hộ Jamona Apartment. Trong trường hợp không được vay gói tín dụng 30.000 tỷ nhưng phải trả theo lãi suất thương mại, Đánh giá căn hộ Opal hiện đại tại quận 9 bạn sẽ không mua dự án này”.Anh Nguyễn Công Thắng, một khách hàng cho biết nếu trường hợp vay tín dụng lãi suất thương mại, anh không chọn Jamona Apartment bởi riêng thời gian theo đuổi biển sơ thủ tục với mong muốn được vay cũng quá tinh vi và tốn quá nhiều thời gian, chi tiêu cơ hội.

  [​IMG]
  Đáng lo lắng, nhiều khách hàng cho biết họ đang muốn đòi lại tiền nếu không được ký mua bán và được vay gói 30.000 tỷ, bởi họ đã có suất giao dịch và góp đến 30% trị giá căn hộ ở Block M1 của Jamona Apartment. “Mặc dù chưa hoàn thành móng, chủ đầu tư Sacomreal đã huy động của người mua 30% trị giá căn hộ. Biết sai luật,vị trí căn ho opal riverside chúng tôi vẫn nỗ lực vay tiền để đóng với hy vọng sớm được ký hợp đồng, được NH giải ngân. Không được vay tiền, dĩ nhiên chúng tôi muốn đòi lại tiền để mua căn hộ khác, thậm chí chấp nhận tiền “đóng chết” không lãi suất suốt thời gian qua”, một bạn nói.