Toàn quốc Đánh giá chi tiết samsung s6 edge xách tay sẽ ra mắt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ntbngtrico, 4/2/16.

 1. ntbngtrico

  ntbngtrico Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  85
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cảm thấy lo ngại về vấn đề galaxy s6 xách tay không còn được người dùng quan tâm như lúc trước, Samsung đã tiến hành kế hoạch giảm mạnh trong thời kì sắp tới, cụ thể hơn là cuối năm nay.

  [​IMG]

  Samsung cũng đã trần tình về vấn đề đột ngột giảm giá chiếc samsung galaxy s6 edge xách tay trên CNET, lý do mà họ giảm giá vì như vậy sẽ vẫn có thể giữ được sự ảnh hưởng cũng sự quan tâm của người dùng khi các đối thủ như Apple, LG, Sony… thay nhau cho ra mắt các sản phẩm mới của mình. Nhưng ngày nay thì giá samsung galaxy s6 edge vẫn chưa được công bố cụ thể và thậm chí thời kì bắt đầu tiến hành giảm giá cũng vẫn “im hơi lặng tiếng”.

  [​IMG]

  Vào quý 1, Samsung đã ban bố cụ thể các báo báo về tài chính và kế hoạch hoạt động cho khoản thời gian sắp tới và trong mai sau xa cùng với đó là một số thông tin về mức giảm giá cho chiếc Samsung Galaxy S6 Edge. Như vậy giá hàng samsung galaxy s6 edge xách tay cũng sẽ được các cửa hàng trên khắp thế giới cập nhật. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu “siêu phẩm một thời” sẽ giảm giá còn bao nhiêu nữa. Samsung cũng đã san sớt dù Samsung Galaxy S6 và S6 Edge có doanh số bán ra tăng, nhưng doanh số mảng smartphone phần chung lại có chiều hướng giảm.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại can dự: 0988.242424 – 08.6263.2424