Toàn quốc Đánh giá của Giggs về Lingard như một điều kinh hoàng

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi backred, 10/10/16.

 1. backred

  backred Member

  Tham gia ngày:
  10/10/16
  Bài viết:
  73
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hôm qua phát biểu của Ryan Giggs cho rằng Lingard sẽ là một cơn ác mộng trong 7m cn livescore nếu như không được để ý cậu ta thì , cầu thủ này có khả năng sẽ đem đến những trận đấu 7m sport kinh hoảng cho đối thủ nếu dám xem thường.

  [​IMG]

  Ryan Giggs nói Jesse Lingard là một cơn ác mộng ở mọi trận 7m sport khi anh huấn luyện như một đứa trẻ vì ông đã làm tất cả mọi thứ. Giggs giải nghệ vào năm 2014 , đưa đến một kết thúc một sự nghiệp lừng lẫy với Manchester United , nơi ông đã bước hàng đầu vào huấn luyện. Đó cũng là năm Lingard ra mắt 7m livescore chuyên nghiệp của mình cho Quỷ đỏ , và 23 tuổi đã là một nhân kí chủ chốt của đội bóng đầu tiên.

  Nhưng Giggs nhìn rằng ông đã tìm thấy Lingard một "cơn ác mộng" đối với những trận 7m cn livescore với cả HLV khi anh ấy lấy phù hiệu huấn luyện của ông , và Khi đó các cầu thủ chạy cánh đã được chỉ là 10 tuổi.

  Lingard đã tiến bộ không ngừng nghỉ trong thời gian gần đây tại 7m sport , anh ấy không phải một trong những tuổi 18-19 năm đó đặt thế giới vào lửa , " ông nói với ITV Sport. "Anh ấy lấy một tẹo thời gian và đã đi theo dạng cho mượn đến ba hoặc bốn câu lạc bộ.

  Ông ấy đã gắng gỏl sắp xếp ra loại cầu thủ trong 7m livescore để ông có khả năng chơi một số vị trí. Anh ấy là một cầu thủ 7m cn livescore tốt và có được sự khéo léo , mục đích điểm và là một cầu thủ đội bóng thật sự nhưng bây chừ ở tuổi 23 , ông ấy phải đá trên.

  Tôi huấn luyện cho ông khi ông được 10 , và đối tượng của tôi đối với giấy phép A của tôi đã được huấn luyện tại 7m livescore và một số 10. Đó là một cơn ác mộng vì ông đã làm tất cả mọi thứ. Tôi không có gì để làm việc với. Anh ấy là một cầu thủ sáng ý , thậm chí sau thời gian ấy. "