Đánh giá Đảo Hải Tặc mới ra mắt dành cho smartphone

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 11/5/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Game mobile Đảo Hải Tặc trong vòng nhiều cốt truyện ắt hẵn gắn kết với tuổi thơ rất nhiều của người. Game đảo hải tặc mobile chính yếu thức phát hành ở trên Hai nền Android cùng với iOs
  Game đảo hải tặc một tựa game mobile gắn với truyện gốc One Piece cùng với gameplay mấu chốt là chiến thuật thẻ tướng tuy vậy nhưng tiết tấu hình ảnh, chi li tướng vô cùng tỏa sáng với cạnh gữi cùng với các Fan mà đặc biệt nhiều Hâm mộ bự của One Piece. Tới và game dao hai tac, các bạn sẽ tới và cuộc hành trình đầy phiêu lưu cùng chú nhóc mũ rơm qua có nhiều sóng gió với thử thách.
  Game Đảo Hải Tặc (One Piece) nói vào ca hành trình của Monkey D. Luffy- thuyền trưởng của nhóm hải tặc Mũ Rơm cùng với những đồng đội của cậu. Monkey D. Luffy tìm hiểu kiếm bộ phận biển bí quyết trung tâm cất giữ kho tàng báu rất lớn thế giới One Piece, nhằm mục đích biến thành vua ở Đảo Hải Tặc. Cùng nhau việc cần làm khám phá kiếm kho tàng báo thì Luffy cũng đang gặp rất đông phức tạp cùng với thử thách, họ chiến đấu với cả nhiều băng hải tặc xấu xa khác bởi hết của vùng biển hiểm nguy và qua đời chóc nhất thế giới.
  [​IMG]
  Trong khoảng game đảo hải tặc mobile, game thủ sẽ có hóa thân thành 1 vị thuyền trưởng tài ba cùng với các thuyền viên của bản thân mình phiêu lưu qua rất nhiều chặn đường biển đầy nguy hại cùng với rắc rối.
  Có nhiều yếu tố đặc sắc trong game android online đảo hải tặc:
  - Tướng bộ truyện One Piece gần gũi.
  - Chiêu mộ Hải Tặc cấp trên: Tím, cam và đặc biệt Hải Tặc Luffy đỏ.
  - Trang mắc phải Hải Tặc kèm năng lực bá cháy.
  - Vượt Đại Hải Trình cùng với độ khó tăng thêm dần.
  - Ngục Impel Down đã được canh duy trì do quân Chính yếu Phủ kèm theo Thất Vũ Hải vang danh.
  - Bảo kê hàng hóa vượt biển ngăn ngừa quá trình cướp bóc từ phía Băng Râu Đen.
  - Săn Hải Tặc mỗi ngày lĩnh thưởng sau hĩnh.
  - Đấu trường Hải Tặc sôi động sẽ được đó là trung tâm định ra Vua Hải Tặc.
  - Lĩnh hội tinh hoa Poneglyph để trở thành lợi hại hơn.
  - Tham dự Liên Minh Hải Tặc nhằm càng nhiều sức vóc.
  Hãy cùng với chú nhóc Luffy phiêu lưu qua có nhiều miệt biển bao la rất là lớn kèm theo hóa thân thành Một thuyền trưởng tài 3 trong game đảo hải tặc nhé.