Đánh giá Đảo Hải Tặc vừa mới ra mắt dành cho

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 16/5/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Game mobile Đảo Hải Tặc bên trong đó các truyện gốc ắt hẵn gắn với tuổi thơ mạnh mẽ của các bạn. game hay nhat cho android đảo hải tặc mobile chủ chốt thức phát hành phía trên Hai nền Android và iOs
  Game mobile đảo hải tặc một tựa game mobile gắn liền với cốt truyện One Piece cùng với lối chơi chủ yếu đấy là chiến thuật thẻ bài nhưng tiết tấu kiểu dáng, chi tiết tướng rất là mãn nhãn cùng với gần kề gữi đối với những Ưu ái mà nhất là nhiều Hâm mộ bự của One Piece. Tới cùng với game mobile đảo hải tặc mobile, bạn sẽ đến và cuộc hành trình đầy phiêu lưu cùng nhau chú nhóc mũ rơm qua những sóng gió và thử thách.
  Game Đảo Hải Tặc (One Piece) nói đến ca hành trình của Monkey D. Luffy- thuyền trưởng nhóm hải tặc Mũ Rơm cùng với những đồng chí của cậu. Monkey D. Luffy khám phá kiếm bộ phận biển bí quyết địa chỉ cất giấu kho tàng báu cực lớn quốc tế One Piece, nhằm hóa thân vào vua do Đảo Hải Tặc. Cùng với vấn đề phải quan tâm khám phá kiếm kho báo thì sẽ là Luffy cũng đã gặp rất đông phức tạp và thử thách, họ chiến đấu cùng với cả những băng hải tặc cũ kỹ xa khác ở tại tận cùng của khu vực biển nguy hại với mất chóc nhất quốc tế.

  Ở trong đó tai game dao hai tac cho đien thoai, người chơi sẽ hóa thân thành Một vị thuyền trưởng tài ba cùng với các thuyền viên của chính mình phiêu lưu qua có nhiều chặn đường biển đầy hiểm nguy với rắc rối.
  [​IMG]
  Có rất nhiều thành phần thú vị trong game đảo hải tặc:
  - Nhân vật bộ truyện One Piece thân quen.
  - Chiêu mộ Hải Tặc cao cấp: Tím, cam với đặc biệt Hải Tặc Luffy đỏ.
  - Trang mắc Hải Tặc đính kèm skill bá cháy.
  - Vượt Đại Hải Trình đối với khả năng khó tăng dần.
  - Ngục Impel Down đã được canh giữ tại quân Chủ yếu Phủ với Thất Vũ Hải vang danh.
  - Bảo kê hàng hóa vượt biển chống lại sự cướp bóc phía Băng Râu Đen.
  - Săn Hải Tặc mỗi ngày lĩnh thưởng sau hĩnh.
  - Chiến trường Hải Tặc sôi động sẽ đó là nơi định ra Vua Hải Tặc.
  - Lĩnh hội tinh hoa Poneglyph để biến thành bá đạo hơn.
  - Tham dự Liên Minh Hải Tặc để gia tăng sức vóc.
  Hãy cùng nhau chú nhóc Luffy phiêu lưu qua các miệt biển bao la rộng lớn và biến thành 1 thuyền trưởng tài 3 ở trong game mobile đảo hải tặc nhé.