Toàn quốc Đánh giá dòng Loa Altec lansing

Thảo luận trong 'Thiết Bị Âm Thanh - Audio' bắt đầu bởi hungtv225, 15/5/16.

  1. hungtv225

    hungtv225 New Member

    Tham gia ngày:
    13/5/16
    Bài viết:
    6
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Altec Lansing trụ sở đặt tại nước Mỹ, ra đời năm 1936 tham gia rất nhiều lĩnh vực đặc biệt là máy tính (các sản phẩm đa phương tiện như âm thanh...).
    - Loại: Tư nhân (subsidiary of Plantronics since 2005)
    - Sáng lập: 1936, as All Technical Service Company
    - Trụ sở: Milford, Pennsylvania, United States (Nước Mỹ)
    - Chủ tịch: Vicki Marion, CEO
    - Lĩnh vực: Thiết bị ngoại vi và thiết bị âm thanh kĩ thuật số
    - Sản phẩm: Hệ thống loa cho iPod, máy nghe nhạc MP3, máy tính cá nhân, máy tính để bàn, HeadPhone (đeo tai), (bộ loa đeo tai nhỏ gọn) và hệ thống âm thanh trong gia đình.
    - Lãi: ▲ $175 triệu đô la (2003)
    - Lượng nhân công: 1,500


    Đánh giá chung về chất âm hãng Altec lansing:
    Trái ngược hoàn toàn với Logitech , Nhắc đến Altec lansing là nhắc đến chất âm trong trẻo và cực kỳ chi tiết của hãng. Nếu bạn để ý một chút , thì bạn sẽ thấy hầu hết Loa của laptop của bạn đều được sản xuất bởi hãng này ( phần lớn ). Chất Âm của Altec không chú trọng vào bass ( có thể nói hãng này có lượng bass gần như ít nhất trong các dòng loa vi tính ) , vì thế đổi lại là sự mộc mạc cả về trong thiết kế cũng như chất âm đặc trưng của hãng đã giúp hãng này có dấu ấn sâu đậm với bao tín đồ thích sự ngọt ngào và trong sáng khi thưởng thức âm thanh . Một số mã loa vi tính của hãng đã trở thành huyền thoại và được dân audio ví von “ đời buồn không đối thủ “ . Nếu bạn đam mê một chất âm sáng và hướng tới sự mộc mạc cổ điển thì đừng bỏ qua hãng Altec lansing !

    Theo nguồn tin mới nhất , thì Hãng Altec lansing đang chờ để bán lại thương hiệu , và điều này đồng nghĩa với việc từ nay hãng altec lansing sẽ không có hàng ở VN nữa cho đến khi hãng giải quyết xong vấn đề bán lại thương hiệu trên. Vì thế , nếu bạn nào may mắn vì đã được sở hữu một trong những mã huyền thoại của Altec như MX 5021 , MX 6021 thì hãy trân trọng nó nhé ^^
    Những ai yêu thích chất âm trong sáng và thiết kế cổ xưa mộc mạc thì đừng bao giờ bỏ qua hãng altec Lansing này