Toàn quốc Đánh giá dự án Cityland Park Hills Gò Vấp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhozharass, 16/12/15.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dự án Cityland Park Hills được đầu tư bởi Cityland là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản bây chừ với tiêu chí sẽ hình thành một khu tỉnh thành đương đại tuần lễ vàng cityland park hills cao cấp nhất thu nhỏ giữa lòng thành phố thì dự án Cityland Park Hills khi hình thành sẽ trờ thành một khu dâu cư có tầm cở và thứ hạng nhất Gò Vấp mà bất kỳ ai cũng mong muốn được sở hữu.

  Lựa chọn Cityland Park Hills Gò Vấp như thế nào

  ► Hạ tầng giao thông dự án Cityland Park Hills : với hệ thống liên lạc nội bộ rộng từ 12m được kết nối với trục đường chính xuyên suốt dự án kết nối đường Phan Văn Trị và Nguyễn Văn Lượng với thiết kế hiện đại, các hạng mục như hệ thống điện chiếu sống, điện công công, cáp viễn thông, quờ quạng được thiết kế ngầm hóa tạo những hướng lưu thông thuận lợi nhất cho cư dân.
  ► trọng điểm thương nghiệp Lotter là khu thương nghiệp thuộc dự án Cityland Park Hills với quy mô 27.410m2 và đang được hình thành sẽ đem lại toàn bộ tiện ích hàng ngày như mua sắm, tiêu khiển, vui chơi không những phục vụ cho cư dân trong dự án mà còn phục vụ cho cả khu vực phụ cận.

  [​IMG]

  ► Với những mảng xanh rộng hơn 20.000m2 được bố trí sen kẻ với những dãy nhà, công viên trọng điểm tạo sự hài hòa tươi mát, xoa diệu sự oai bức của mùa hè tạo không gian thoán đảng và thoải mái cho cư nhân của dự án.
  ► Cityland Park Hills với tiêu chí xây dựng và phát triển cùng nên chọn mua Cityland Park Hills gò vấp giá cả hợp lý nhất cộng đồng tạo nên một nền tảng kiến thức với các cơ sở giáo dục chất lượng cao gòm trường mầu giáo với diện tích 1.739m2, trường quốc tế cấp 1, cấp 2 rộng hơn 8.000m2.
  ► Một trọng điểm y tế với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị đương đại để chăm lo cho sức khỏe hàng ngày của cự dân trong dự án Cityland Park Hills

  [​IMG]
  Tiện ích Ngoại khu dự án Cityland Park Hills.
  ► Cityland Park Hills được thừa hưởng vị trí trọng tâm Quận Gò Vấp, nằm trên mặt tiền đường chính kết nối nhanh theo nhiều hướng như đại lộ Phạm Văn Đồng, trường bay quốc tế Tân Sơn chọn mua du an cityland park hills hiện đại nhất Nhất chỉ trong vòng 10 phút.
  ► Về môi trường giáo dục đại học, Cityland Park Hills chỉ cách đại học Công Nghiệp Tp.HCM chỉ 10 phút xe máy.
  ► Trong vòng bán kính 3km tư Cityland Park Hills có toàn bộ các tiện ích để phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của cư dân.