Toàn quốc Đánh giá khái quát giá samsung galaxy s7 giá bao nhiêu sắp ra mắt

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi hatansjou, 1/4/16.

 1. hatansjou

  hatansjou Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  110
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sự kiện Samsung galaxy s7

  Trong tổ chức mới diễn ra, có những thông báo cho biết Samsung sẽ ra mắt thiết kế về Samsung Galaxy S7 và sẽ ra mắt vào cuối tháng sau. Nếu thông tin này là xác thực, thì sản phẩm samsung galaxy s7 đã được các nhà sinh sản đẩy nhanh tiến độ làm mới sản phẩm dòng sản phẩm có khả năng cạnh tranh cao với iphone và cũng là dịp để các tín đồ của samsung được dịp bàn về Samsung Galaxy S7 ở thời điểm ngày nay.

  Giá samsung galaxy s7 giá bao nhiêu ?

  Nếu ta so với Samsung Galaxy S6 sở hữu màn hình 5 inch thì nay, các nhà sản xuất thông báo Galaxy S7, sẽ được ra đời với màn hình được nâng lên 5,2 inch. Đại diện từ 24hstore cho biết giá Samsung Galaxy S7 giá bao lăm sẽ được hé lộ trong tháng sau, và giá sẽ khác biệt do đã có tới ba phiên bản, các bản phân biệt nhau bằng kích thước màn hình phẳng 5,2′ , màn hình cong 5,2′ và màn hình cong 5,7′. Và thông báo cũng cho biết thêm giá samsung galaxy s7 giá bao nhiêu sẽ còn là ẩn khúc cho các giáo đồ đua nhau xăm soi.  [​IMG]  Và hiệu năng có xứng đáng với samsung galaxy s7 giá bao lăm?

  Hiệu năng của Samsung Galaxy S7 có thể sẽ được trang bị “to lớn” tên là Exynos 8890 và Qualcomm Snapdragon 820, như một con máy tính mạnh và được tối ưu, vớ đã được trang bị dựa trên công nghệ xử lý 14nm thế hệ mới. Do đó, khi nói về giá samsung galaxy s7 giá bao lăm thì sẽ không có lý do gì để tiếc tiền cho công nghệ đẳng cấp . thông báo được biết thì dòng chip Exynos 7420 được trang bị vào trong chiếc samsung galaxy s6 edge xách tay (so với chip Apple A9 của iphone) đều dùng công nghệ Low Power Enhanced viết tắt là (LPE) bộ vi xử lý thế hệ mới sẽ có công nghệ tân tiến nhất 14nm Laser-Produced Plasma (LPP). Công nghệ mới sẽ giúp galaxy s7 có hiệu năng, tốc độ tốt hơn song song tiêu tốn ít điện năng hơn, do đó máy sẽ ít nóng hơn.
  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại liên tưởng: 0988.242424 – 08.6263.2424