Toàn quốc Đánh giá Loa Logitech

Thảo luận trong 'Thiết Bị Âm Thanh - Audio' bắt đầu bởi hungtv225, 15/5/16.

 1. hungtv225

  hungtv225 New Member

  Tham gia ngày:
  13/5/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Logitech là một công ty chuyên thiết kế, sản xuất và xúc tiến việc thương mại các sản phẩm kỹ thuật hỗ trợ hiệu quả cho công việc, giải trí cũng như truyền thông trong thời đại kỹ thuật số ngày nay. Sản phẩm của công ty là sự pha trộn hài hòa giữa công nghệ độc đáo, sự đổi mới không ngừng và liên tục ra sức giành lấy những phần thưởng về thiết kế để chứng minh cho tính chuyên nghiệp của mình.
  Đánh giá chung về sản phẩm của Logitech
  Chúng ta sẽ nhắc tới “ chất và bền “. Đối với dòng Loa vi tính nói riêng và audio nói chung của hãng logitech thì cũng không nằm ngoài 2 chữ kia. Tât cả Loa vi tính của hãng đều được bảo hành 2 năm , 1 con số quá khủng và nó đang nắm giữ là hãng loa vi tính bảo hành lâu nhất ở thị trường Việt Nam
  Chất âm về Loa của hãng thì hãng chủ yếu tập trung vào âm trầm ( bass ) . Tất cả các mã Loa vi tính của hãng từ nghe nhạc đến xem phim thì không một mã nào là không có sự nổi bật về âm bass , Bass xuống cực sâu và có lực , 1 số sản phẩm của hãng đã được trao chứng chỉ THX (THX là bản quyền chứng nhận chính thức (tiêu chuẩn) trên thế giới về chất lượng âm thanh và hình ảnh của các rạp hát, rạp chiếu phim và các công cụ giải trí gia đình (home theater system) ) . Vì thế khi bạn là một tín đồ của bass ( DJ , dance .. ) và là 1 người mê phim ảnh thì đừng bao giờ bỏ qua hãng Loa này !