Toàn quốc Đánh giá màn hình cong của Samsung Galaxy S6 vs S6 Edge

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi Quyenmkt, 12/5/16.

 1. Quyenmkt

  Quyenmkt Member

  Tham gia ngày:
  25/4/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Ngoài vẻ đẹp của nó, những đường cong của S6 cạnh cung cấp một số chức năng bổ sung, không sửa chữa iphone tại hà nội trong số họ là những tính năng sát thủ nhưng họ không làm cho điện thoại cảm thấy tương lai nhiều hơn chỉ là chút ít.
  Một vài ví dụ, tuy nhiên, là làm thế nào cạnh hiển thị thời gian (xem dưới đây) ngay cả khi điện thoại đang ngủ - nó rất giống với 'lướt' tính năng nhìn thấy trên một số điện thoại thông minh Lumia.
  [​IMG]
  Thông báo và tin nhắn có thể được truy cập từ mép bằng cách sử dụng mới 'dân Edge' chế độ. Bạn có thể chỉ định đến năm liên lạc từ danh sách của bạn xuất hiện là một trong năm dòng màu trên các cạnh của màn hình chủ. Vuốt trên màn hình từ một trong những dòng mang lên lịch sử cuộc gọi / tin nhắn từ những người đó, làm cho nó nhanh chóng và dễ dàng để giao tiếp với các liên lạc thường xuyên sử dụng. Một dòng trắng ở đầu cho phépSửa chữa điện thoại htc truy cập Edge hệ bất cứ lúc nào, giúp bạn không phải để tìm thấy chúng trong danh sách liên lạc của bạn.
  Một trong những nhỏ hơn, nhưng, tính năng hấp dẫn hơn là làm thế nào bạn có thể thiết lập các cạnh để hoạt động như một đèn thông báo khi điện thoại đang phải đối mặt xuống. Nó cũng có thể kết hợp với các chế độ dân Edge và được thiết lập để phát sáng một màu sắc cụ thể khi một người cụ thể các cuộc gọi. Điều này có nghĩa là Sửa chữa điện thoại oppo có thể làm việc ra ai đang gọi khi điện thoại đang úp mặt xuống. Nếu không có gì khác, nó trông mát mẻ.