Toàn quốc Đánh giá phần mềm của Motorola Moto E giá tốt

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi Quyenmkt, 21/5/16.

 1. Quyenmkt

  Quyenmkt Member

  Tham gia ngày:
  25/4/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Motorola 'không sưng lên, không có cái tôi lớn "cách tiếp cận để thiết kế điện thoại tiếp tục với phần mềm của Motorola Moto E. Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội sử dụng một phiên bản gần như nguyên vẹn của các ấn bản mới nhất của Android, 4.4.2, và Motorola hứa hẹn nó sẽ nhận được một bản cập nhật cho phiên bản tiếp theo của hệ thống.

  Vanilla Android là đơn giản và hoạt động tốt ngay cả với phần cứng khiêm tốn sử dụng điện thoại nhập cảnh cấp như Motorola Moto E. Khi flicking xung quanh giao diện, điện thoại không phải là chậm hơn so với thực sự nhiều Moto G . Sửa Chữa Điện Thoại không phải là sự tụt hậu-fest thấy trong một số điện thoại chi phí thấp khác.

  [​IMG]


  Vì nó không có một tải trọng của ứng dụng cài đặt thêm, đi-đến chính của bạn bit của phần mềm sẽ được ứng dụng bộ phần mềm của Google - Gmail, Google Maps và như vậy. Đối với vấn đề cơ bản khác như Facebook và Twitter, bạn sẽ cần phải thực hiện một chuyến thăm các cửa hàng ứng dụng Google Play.

  Miễn là bạn có một số kiến thức về công nghệ cơ bản, điều này là không có điều xấu vì nó cung cấp cho bạn nhiều hơn những bộ nhớ trong hạn chế Moto E để chơi với. Trong số lượng lưu trữ 4GB, khoảng 1.6GB còn lại cho các ứng dụng, trò chơi và phần còn lại. Đó là ít hơn 50 phần trăm của tổng số, nhưng nhiều hơn Sửa chữa điện thoại Asus tại hà nội muốn nhận được với một số điện thoại 4GB khác.