Toàn quốc Đánh Giá So Sánh Cửa Cuốn Tấm Liền Và Cửa Cuốn Khe Thoáng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Kelvin_Le, 17/10/16.

 1. Kelvin_Le

  Kelvin_Le Member

  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  202
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đánh Giá So Sánh Cửa Cuốn Tấm Liền Và Cửa Cuốn Khe Thoáng
  Cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền có sự khác biệt về thiết kế kiểu dáng, tính năng và giá cả. Cả 2 đều thuộc các dòng cửa cuốn cao cấp nhất trên thị trường, đặc biệt là cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc và cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức. Nhiều bạn vẫn phân vân nên chọn loại nào nên Á Châu sẽ có 1 bài đánh giá so sánh cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng giúp bạn lựa chọn.

  Tham khảo cửa cuốn Đài Loan giá rẻ.

  Vật liệu tạo nên cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng
  Nếu so về vật liệu cấu thành thì cửa cuốn tấm liền được làm từ thép hợp kim nên khá chắc chắn. Trong khi đó cửa cuốn khe thoáng lại làm từ hợp kim nhôm, xét về khả năng chịu lực thì kém hơn nhưng lại chịu nhiệt và độ ẩm cực tốt, không lo bị gỉ sét như thép. Chưa kể là bề ngoài của nhôm cũng đẹp và sang trọng hơn.

  Thiết kế của cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng
  Về thiết kế, cửa cuốn tấm liền giống như tên của nó, được làm từ nguyên tấm thép, liền mạch và không có các chi tiết rời, được cán tạo sóng theo công nghệ tiên tiến để tạo độ dầy và vững chắc nên dù trọng lượng tổng thể nhẹ nhưng lại chịu lực khá tốt.

  [​IMG]

  Cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc

  Cửa cuốn khe thoáng thì lại khác, cửa có thiết kế thoáng đãng, được lắp lại từ nhiều bản cửa, kết nối bởi móc và lỗ móc. Nhìn qua bề mặt cửa sẽ thấy có rất nhiều khe thoáng để giúp gia chủ sinh hoạt thoải mái và ánh sáng trong nhà cũng dịu hơn.

  Mặc dù với thiết kế nhiều chi tiết của cửa cuốn khe thoáng khiến trọng lượng sản phẩm cao và khó sử dụng hơn cửa cuốn tấm liền nhưng mang lại sự bền chắc cao cũng như tính lưu thông không khí cho gia đình bạn.

  Bề mặt cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng
  Mình sẽ lấy tiêu biểu về cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc và cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức.

  [​IMG]

  Cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức

  Bề mặt cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc chỉ được sơn mạ nên khả năng chống chịu độ ẩm không cao như lớp sơn tĩnh điện ở cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức. Lớp melatic bên ngoài cửa cuốn khe thoáng cũng giúp sản phẩm giữ màu được lâu và đẹp hơn rất nhiều.

  Tham khảo chi tiết Cửa kéo không lá cho căn hộ cực kỳ thoáng đãng.

  Tính năng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng
  Do được làm từ nguyên khối vật liệu nên cửa cuốn tấm liền hoạt động êm và mượt hơn, không phát ra tiếng động, chỉ mấy khoảng 3 - 5s cho mỗi lần đóng mở cửa. Thậm chí bạn có thể đóng mở cửa bẳng xích tay cũng không quá bất tiện.

  Ngược lại cửa cuốn khe thoáng khá nặng nề nên sẽ khó khăn nếu dùng tay để sử dụng. Tuy vậy do được sản xuất từ công nghệ cao cấp của Đức nên cửa cuốn khe thoáng không lo việc phát ra các âm thanh khó chịu khi sử dụng hay giảm tốc độ.

  Cả 2 loại cửa đều có thể sử dụng bộ thu phát tín hiệu điều khiển tích hợp công nghệ mã nhảy (Advance Rolling Code) để có thể thay đổi mã khóa mỗi lần đóng mở, chống các thiết bị dò sóng trên thị trường gần đây.

  Nguồn: http://www.cuakeodailoan.biz/danh-gia-so-sanh-cua-cuon-tam-lien-va-cua-cuon-khe-thoang.html