Đánh giá Spirit of glory dành cho smartphone iphone

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 7/5/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Về cơ chế điều chỉnh - 1 đặc điểm mà các game thủ rất quan tâm đối với thể loại MOBA trên di động bởi vì nhiều giới hạn vào thao tác của, tải game spirit of glory cho điện thoại đem tới một cảm giác động tác bên trên màn hình máy điện thoại khá dễ dàng và thuận lợi. Game sử dụng analog điều hướng cùng với nhiều phím ảo để người chơi điều khiển những động tác kỹ năng hay là thay đổi mục tiêu của tướng.
  [​IMG]
  Là một game MOBA vậy nên Spirit Of Glory sẵn sàng sở hữu các tính năng PvP, PvE giúp sức người chơi trải nghiệm nhiều ván đầu cự kỳ gameplay. Ở tại đây game thủ sẽ được tham dự đến nhiều màn chơi với hình thứ 3 đấu 3 được làm chủ đạo với các bạn dễ nhận thấy các yếu tố từng xuất hiện bên trên các MOBA nổi tiếng ví dụ như Liên Minh Huyền Thoại hoặc là DOTA 2, như hệ thống map gồm có Ba đường chủ yếu, hệ thống quái tự động xuất hiện theo thời gian, hệ thống rừng cùng với creep rừng phụ trợ hoặc là cơ bản đó là hệ thống trụ, căn nhà chính..
  Bên cạnh hệ thống shop cùng với trang bị cũng được góp mặt ở trong Spirit Of Glory. Ở thành chính, người chơi có thể lựa chọn mua các đồ đạc dành cho nhân vật của mình được phần chia ra rõ rệt qua các mục riêng biệt như là công kích, phòng ngự, giày. tiêu hao và quan trọng nhất đó là hệ thống tiên cử - gợi ý gamer mua các item phù hợp đối với mỗi tướng mà bạn lựa ra.
  Phía trong phiên bản hiện tại Spirit Of Glory gồm có 44 tướng đã được phân chia ra các vị trí khác nhau ví dụ như Sát thương, Pháp thuật, Phong thủ cùng với Giúp đỡ. Mỗi tướng đều có những bộ skill riêng, khắc chế lẫn nhau trong khi chiến đấu. Bên cạnh đó, game mobile moi nhat cũng tích hợp Bảng bổ trợ ngọc giống với LMHT, giúp ích gia tăng thêm nữa những tính chất cho vị tướng.
  Ngoài ra Spirit Of Glory còn nổi trội và vấn đề giúp ích rất nhiều hình thức thi đấu khác nhau giống như matchmaking, tự tạo phòng, thi đấu với máy và tập luyện. Vấn đề này giúp cho người mới chơi dễ làm quen đối với game.
  Sự lôi cuốn của Spirit Of Glory còn nằm tại hình ảnh 3D đem đến viễn cảnh cùng với nhân vật đã được design một cách rất cụ thể, sống động với ấn tượng. Cùng với nhiều hiệu ứng kỹ năng đánh nhau hoành tráng, game đã và đang tạo nên nhiều trận chiến hết sức thú vi, đã mắt đến người chơi. Có chăng điểm hạn chế nhỏ bên trong đồ họa của Spirit Of Glory nằm ở việc động tác chiến đấu của nhân vật chưa được thật sự linh động, nhất là lúc đang xài skill. Điều này khiến vài kỹ năng cần thiết định hướng mục tiêu tỏ ra hơi bị vất vả.