Hồ Chí Minh Đánh giá thay màn hình lenovo S820

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi letrunghau1994, 30/12/15.

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  140
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chiếc cảm ứng Lenovo S820 là chiếc điện thoại có nhiều cải tiến và ưu điểm so với gia diện lúc trước đó là Lenovo S920. Với cảm ứng được tích hợp chức năng phân giải IPS tạo nên sự đa chiều và trải nghiệm tốt cho màn hình. Trong khi đó giao diện không tồi giúp máy chạy khá mượt mà. Chính vì vậy mà nó đã tạo nên sự chú ý của khách hàng tiêu dùng trong thời gian gần đây. Để hiểu rõ thêm về sản phẩm này , điện thoại số xin đưa ra các đánh giá tóm tắt.
  Lenovo s820 cấu hình cảm ứng có công nghệ phân giải IPS nhưng vì kích thước màn hình của nó tối thiểu 4,7 inch nên S820 trông sắc nét và mượt mà hơn( mật đồ điểm ảnh là 320 ppi). Chất lượng cao, ngóc nhìn hiển thị đa chiều và sống động, góc nhìn tốt. Tuy nhiên kích thước to khi sảu ra sự cố việc phải thay man hinh lenovo a820 tuy có sử dụng mặt kính bảo vệ được nhập khẩu ở Corning.
  Chức năng bảo vệ màn hình đặc biệt của lenovo
  Chỉ có thể khóa màn hình bằng công cụ trên màn hình hoặc nút ấn bên cạnh camera trong khi trượt mở màn hình thì lại không có phần mềm riêng biệt nào cả.
  Màn hình chính tăng lên đến 9 cửa sổ có thể được bố trí đầy các hỗ trợ, thư mục và các lối tắt. Cửa sổ thông báo cho phép bạn vào các thiết lập về độ sáng màn hình, âm thanh và các truy cập khác.
  Bàn phím Android chuẩn vừa đủ dùng cho việc đánh chữ và cũng không có gì đặc biệt lắm. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với bàn phím mặc định đó, bạn cũng có thể tải phần mềm bàn phím từ cửa hàng Google.
  Nhận biết màn hình lenovo có trục trặc.
  Thông thường chiếc điện thoại khi đi sữa chữa sẽ có 2 trường hợp thay mặt kính thay màn hình . Để biết chiếc điện thoại mình cần thay gì, điện thoại số xin hướng dẫn các bạn cách nhận biết như sau:
  - Trường hợp vỡ mặt kính:
  • Chiếc smartphone của bạn vẫn dùng bình thường tức là vẫn hiển thị tốt, cảm ứng vẫn mượt mà, không ảnh hưởng gì hết chỉ mỗi tội cảm giác nhìn khó chịu) => Bạn chỉ cần đi thay thay cam ung lenovo a820 ( Giá giảm hơn so với khi thay màn hình)
  - Trường hợp bị vỡ màn hình:
  • Màn hình của máy bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại vị trí đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một mầu đen.
  • Màn hình bị mờ
  • Mầu Màn hình bị nhòe
  • Không còn hiển thị gì nữa (màn chỉ toàn mầu đen).
  Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp mọi quý khách biết cách phân biệt đâu là vỡ kính đâu là vỡ cảm ứng để mọi người khi đi thay thế smartphone Nokia của mình.
  Cam kết với trung tâm thay mặt kính tại Điện thoại số
  • (Màn hình|Cảm ứng|Mặt kính} thay cho bạn là sản phẩm chính hãng, mới 100%.
  • Dịch vụ thay cảm ứng được đảm bảo dài hạn với giá thành tốt nhất
  • Tặng sản phẩm phụ trợ
  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877