Hồ Chí Minh Đánh giá ưu điểm kỹ thuật lắp đặt máy lạnh

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi binhthanhcer, 4/3/16.

 1. binhthanhcer

  binhthanhcer New Member

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Lắp ráp máy lạnh như thế nào là đúng kỹ thuật ?
  Lắp ráp máy lạnh thì ra sao đảm bảo của thiết bị sẽ kéo dài theo thời gian ?
  Nên tìm dịch vụ như thế nào để đảm bảo chất lượng lắp đặt máy lạnh nhanh nhất, tốt nhất,..Sẽ không làm bạn mất thời gian của Bạn Trung tâm - Điện lạnh Bình Thạnh sẽ chia sẻ một số lý do mà Bạn nên biết trước khi tìm dùng một Công tychuyên Lắp ráp chất lượng.

  [​IMG]
  Chắc chắn với người dùng rằng, việc lắp ráp máy lạnh quận 9 - Điều hòa không khí sẽ sản sinh gần như các hỏng hóc sau này của máy lạnh như: Máy lạnh không lạnh, máy lạnh bị chớp đèn - báo lỗi do việc lắp ráp máy lạnh không cẩn thận - chuyên nghiệp làm nước chảy - ngấm dần vào bo mạch điều khiển làm máy báo lỗi, hay máy lạnh bị kêu, kêu to từ giàn nóng hoặc cố định dây đồng dẫn gas lạnh không đảm bảo dẫn tới gãy và không lưu giữ môi chất làm lạnh sẽ là nguyên nhân của máy không lạnh.
  Những hiện tượng dù nhỏ hay lớn đều phải được xử lý kịp thời để đạt nguyên lý hoạt động của máy, phục vụ nhu cầu của quý khách. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở vấn đề này mà còn là thời gian, và giá thành có thể phải trả thêm cho dịch vụ lắp đặt nhằm khắc phục.
  Mặt khác, những hỏng hóc nếu không được người dùng tìm thấy sớm và khắc phục sẽ gây nên các hỏng hóc nghiêm trọng khác, chẳng hạn như máy lạnh khi lắp ráp máy lạnh mà không có được sự tư vấn kỹ bởi nhân viên kỹ thuật hay các cơ sở thiếu uy tín dùng thợ chưa có kinh nghiệm để giảm chi phí,...gây chạm chập hệ thống điện {do dùng các vật liệu không đủ tiêu chuẩn dẫn tới đo đạc không được đảm bảo,...hoặc vì nguồn lợi trước mắt đã dùng vật liệu rẻ tiền: dây điện, CB, ...Việc sử dụng CB, thiết bị rẻ tiền không những gây tổn hại cho máy thấy được mà còn có thể gây nên các hỏng hóc các thiết bị, chạm chập điện khác.
  Phần khác, cũng có thể do nhân viên thiếu trách nhiệm,yếu kinh nghiệm không tư vấn kỹ, kiểm tra hệ thống điện, đèn, tính tổng công suất tiêu thụ trên cá thiết bị... đây cũng là lý do làm phát sinh nhiều vấn đề không đáng có.
  Công việc lắp ráp, tháo lắp - di dời máy lạnh được đảm bảo từ khâu đầu tiên là tháo máy lạnh. Vào tay những người nhân viên vững vàng kinh nghiệm thì không vấn đề, thế nhưng nếu lỡ như được thực hiện bởi nhân viên mới ra trường thì la một điều không nên. Và việc làm lỗi là vấn đề tất nhiên. Khâu tháo máy lạnh có ảnh hưởng rất lớn trong quá trình lap dat, lap rap may lanh vì đây chính là lý do quý khách có thể tiết kiệm nhiều chi phí do lượng Gas trong máy lạnh đã được nhốt an toàn.
  Trên đây, là các kinh nghiệm từ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi - trung tâm Điện lạnh Bình Thạnh. Nếu tại Thu Duc HCM, quý khách có nhu cầu tháo lắp, tháo, tháo ráp, lắp đặt máy lạnh hãy liên hệ trung tam dien lanh Binh Thanh để được đáp ứng tốt nhất và đảm bảo chất lượng nhất.
  CSKH dịch vụ lắp đặt máy lạnh quận Thủ Đức, Bình thạnh, Quận 9,... HCM theo số điện thoại : 094.639.1816