Toàn quốc Đánh giá về bộ xếp hình LEGO Star Wars Sandspeeder

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi dtgdcntt, 8/1/18.

 1. dtgdcntt

  dtgdcntt Member

  Tham gia ngày:
  1/8/16
  Bài viết:
  222
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bộ xếp hình Lego 75204 LEGO Star Wars Sandspeeder với màu sắc cổ điển, nhưng cũng có một số khác biệt. Phương tiện cần hoạt động hiệu quả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đòi hỏi một số tính năng độc đáo. Ngoài ra, các nhà thiết kế LEGO kết hợp các kỹ thuật xây dựng khác nhau để đạt được hình dạng và chức năng tương tự.

  Trước tiên, hãy nói về những chiếc xe ban đầu từ vũ trụ của Star Wars, những phiên bản LEGO được dựa trên những điều này. Cả hai chiếc máy ép tuyết và máy rải sáp đều được điều chỉnh từ máy bay không T-47 do hãng Incom sản xuất. Trong Star Wars: Tập V – The Empire Strikes Back, các kỹ thuật viên đã gặp khó khăn trong việc điều chỉnh các phương tiện khi lạnh, nhưng cuối cùng họ đã tìm ra nó bằng cách sửa đổi vây tản nhiệt. Trên thực tế, LEGO đã phát hành một số phiên bản khác nhau của người trượt tuyết từ nhỏ đến lớn, và có vẻ như những người hâm mộ LEGO không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với nó.

  [​IMG]

  Mặt khác, cánh tay làm bằng cát, ít được biết đến hơn trong vũ trụ của Star Wars, và đây là lần đầu tiên nó xuất hiện dưới dạng LEGO. Theo wiki của Star Wars, “Sandspeeder là một phiên bản của máy bay chiến đấu Incom T-47 được Liên minh sử dụng để Khôi phục Cộng hòa trong Chiến tranh Nội địa Galactic. Nó đã được sửa đổi đặc biệt để trải qua các hoạt động trong điều kiện nóng, khô. Phần ổ đĩa đã được để lộ để bảo trì dễ dàng hơn, mặc dù máy bay cánh buồm được thiết kế kín. Nó cũng có tốc độ tối đa 600 km / giờ. Đã được phát triển ngay sau khi Liên minh sửa đổi máy bay T-47 để hoạt động, để lại những sửa đổi của cùng một máy bay cho môi trường khô cằn tương đối đơn giản “.

  Đây là mô tả chính thức của LEGO Sandspeeder: Mở rộng bộ sưu tập đồ chơi LEGO Star Wars của bạn với Sandspeeder. Biến thể của mô hình Snowspeeder mang tính biểu tượng này có một số chi tiết hấp dẫn, bao gồm các yếu tố ngụy trang sa mạc và nút phóng kích hoạt. Ngoài ra còn có một máy làm ẩm, bất kỳ thí điểm nào của máy bay Sandspeeder sẽ thích hợp sử dụng cho mục đích thực hành.

  Màu trắng đục và màu nâu sẫm kết hợp làm cho Sandspeeder khá ấn tượng, và phù hợp với cửa sổ khói và màu sắc xám tối. Ngoài ra, chú ý đến những vây đặc biệt ở hai bên buồng lái. Buồng lái mở ra một cách khác so với một trong những người trượt tuyết, và bao gồm một khoang ẩn để vũ khí thêm. Mặt sau của máy rải sáp cũng khác, và không bao gồm cáp kéo đã được sử dụng. Cánh cánh của máy rải sáp được gắn liền với các kết nối LEGO Technic làm cho chúng chắc chắn.

  Cả hai minifigs đều rất chi tiết với những vật liệu in thật đẹp và chân và một sơ đồ màu tuyệt vời. Máy làm ẩm cũng được thiết kế một cách đáng ngạc nhiên cho một mô hình nhỏ như vậy, và mảnh đá nghiêng là một kỹ thuật rất hiệu quả để che giấu một số chức năng chơi đơn giản và thông minh, đồng thời bổ sung thêm diện mạo của địa hình.

  Mặc dù bộ sưu tập này có vẻ rất thú vị và các chức năng của trò chơi hoạt động tốt, nhưng cũng có một vài điểm yếu. Buồng lái có thể mở ra theo hai cách; bạn có thể mở nó hoàn toàn để lộ khoang bên trong, hoặc bạn chỉ có thể mở phần kính chắn gió theo cách truyền thống hơn. Tuy nhiên, vì bản lề của kính chắn gió khá chặt chẽ, trừ khi bạn giữ phần phía sau nó, toàn bộ mái nhà có xu hướng giảm. Đây là một vấn đề về các loại xe nhỏ khi không có đủ chỗ để thắt chặt bản lề. Đó là một vấn đề gây phiền nhiễu mà LEGO chưa khắc phục được. Tôi đặc biệt nhớ những viên gạch tròn 2 × 2 trên sườn dốc 2×2 trên cánh (như được thấy trên hầu hết các phiên bản của người trượt tuyết). Những điều nhỏ nhặt như thế có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong việc định hình tổng thể.