Toàn quốc Đánh giá về cốc tập uống nước Richell 3 giai đoạn

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi Huy_Nguyen, 16/8/16.

 1. Huy_Nguyen

  Huy_Nguyen Member

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Từ 6 tháng tháng tuổi, bé của mình có thể sử dụng cốc để có thể uống qua ống hút. Đây sẽ là những bước tập tành đầu đời cho bé. Cốc tập uống Richell 3 giai đoạn là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn khi bé bước vào giai đoạn này.

  Cốc tập uống Richell có thiết kế tay cầm giúp bé có thể cầm nắm một cách dễ dàng. Nắp cốc chắc chắn , bám chặt dù bé đang uống ở tư thế nào cũng không bị tràn ra . Cốc có thể tháo nắp ra giúp các mẹ cảm thấy tiện lợi khi mang nó theo để đi chơi xa.

  Côc tập uống Richell sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, không gây độc hại tới sức khỏe của bé. Cốc tập uống Richellkhông BPA cũng như các chất độc hại có trong nhựa. Do sử dụng chất liệu cao cấp nên nó có độ bền cao và chịu được nhiệt tốt.
  [​IMG]
  Hướng dẫn sử dụng cốc tập uống Richell

  Ở giai đoạn 1: Khi bé được 6 tháng tuổi, các mẹ cho bé sử dụng cốc và uống bằng cách ấn nút màu vàng ở nắp cốc để nước được đẩy lên và cho bé uống bằng ống hút. Các mẹ nhớ phải đẩy nắp chặt thi nhấn nút mới tạo ra lực đẩy được.

  Ở giai đoạn 2: Các mẹ để bé tập dùng ống hut, tự bé dùng lực hút để uống nước thông qua ống hút. Do lực bé còn yếu nên lượng nước bé uống không nhiều, các mẹ không cần lo con mình bị sặc.

  Ở giai đoạn 3: vào khoảng 9 tháng tuổi, các mẹ có thể bỏ nắp côc và cho bé tự uống, tập cho bé cách dùng cơ môi để uống nước. Lưu ý không nên cho quá nhiều nước để tránh nước tràn vào mũi bé.


  Nguồn : binhsuangoai.com