Toàn quốc Đánhgiá thời lượng pin của LG Magna

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi Quyenmkt, 4/5/16.

 1. Quyenmkt

  Quyenmkt Member

  Tham gia ngày:
  25/4/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Đây chính là ưu điểm đáng quan tama của Magna so với các model 5 inch tầm giá 4 triệu đồng khác. Thử nghiệm sửa chữa iphone tại hà nội bằng công cụ PC Mark, thời gian sử dụng liên tục với nhiều tác vụ khác nhau của LG Magna đạt tới 8 giờ 15 phút, nhiều hơn hơn 2 giờ so với đối thủ Lenovo S60. Sản phẩm có viên pin đi kèm dung lượng 2.540 mAh.

  [​IMG]

  Trong khi Sửa chữa điện thoại htc sử dụng thực tế với nhu cầu trung bình, Magna có thể cho thời gian hoạt động được từ một ngày rưỡi đến 2 ngày ở chế độ 2 SIM, kết nối dữ liệu 3G mở liên tục. Hoạt động lâu, Magna không bị nóng nhiều ở phần lưng, tuy nhiên, mặt trước của máy toả nhiệt nhiều hơn và hơi ấm.

  Màn hình đẹp, pin lâu cùng với thiết kế trông khá sang, nam tính là những điểm hấp dẫn trên LG Magna. Ở tầm giá 4 triệu đồng, đây là một mẫu Android dùng được với hiệu năng ổn, chạy Android 5.0. Thiếu sót ở sản phẩm là việc camera cho chất lượng khá nhưng tính năng nghèo nàn. Ngoài ra , hạn chế đáng tiếc là việc chỉ có RAM 1GB cùng dung lượng bộ nhớ trong hơi thấp.