Toàn quốc Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược số 1 tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi luongnn91, 16/9/16.

 1. luongnn91

  luongnn91 Member

  Tham gia ngày:
  4/9/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam

  Liên thông Cao đẳng Dược là một trong những con đường phù hợp nhất để bạn nâng cao kiến thức bản thân và mang tới rất nhiều cơ hội công việc tốt hơn nữa cho mình.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ quy chế, phương thức thi và tương lai sau khi tốt nghiệp tại các trường đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp. Do thế, hôm nay Cao Đăng Dược Hà Nội sẽ tư vấn chi tiết cho bạn nào đang chú tâm tới hệ Liên thông Cao đẳng Dược

  Lý do nên liên thông Trung Cấp lên Cao Đẳng Dược

  Hà Nội là trung tâm văn hoá, khoa học kỹ thuật cùng kinh tế của cả nước; Hà Nội tập trung rất nhiều dân cư, các cơ quan Nhà Nước, các Bộ - Ngành, các trường Đại học Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp và Dạy nghề,... Do vậy, nhu cầu bảo vệ sức khỏe của cộng đồng dân cư trên địa bàn Hà Nội, hơn nữa là bảo vệ toàn diện với những trang thiết bị, kỹ thuật tiên tiến là cực lớn. Trên khu vực thành phố Hà Nội hiện tại có 12 bệnh viện Đa khoa cấp thành phố, 12 Bv Đa khoa huyện, 12 bệnh viện Chuyên khoa, 29 Trung tâm Y tế Quận– Huyện, 36 phòng khám bệnh khu vực, 579 Trạm Y tế xã/phường/ thị trấn, 16 cơ sở bệnh viện thuộc Bộ y tế, bên cạnh đó còn có những Bv của các bộ, ngành khác và các Bv ngoài công lập, có hơn 980 hiệu bán thuốc đạt chuẩn GPP và 120 cơ sở SX&KD dược phẩm.

  Dựa vào báo cáo của Sở Y tế Hà Nội hiểu được tỷ lệ cán bộ Dược sĩ có bằng cao đẳng, đại học tại các cơ sở y tế khá thấp. Đa số các Dược sĩ sau khi tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp về tham gia làm việc tại những cơ sở Y tế đều khá vấn đề trong việc pha chế, tư vấn sử dụng thuốc để giúp cho việc điều trị cho người bệnh. Vì vậy liên thông Cao Đẳng Dược là việc khá cấp thiết, góp phần quan trọng trong công việc đẩy cao trình độ cho các cán bộ Dược, thực hiện thành công mục tiêu bảo vệ sức khoẻ nhân dân, đóng góp cho sự nghiệp công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước, đáp ứng nhu cầu hội nhập về y học với các quốc gia trên thế giới. ( http://caodangduochoc.edu.vn/ly-nen-hoc-cao-dang-duoc-131-thai-thinh-ha-noi.html )

  [​IMG]
  Phương thức thi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2016

  Để thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược ở bất kì đơn vị nào, các bạn đều phải tham gia thi 3 môn:
  -Môn cơ bản
  -Môn cơ sở ngành
  -Môn chuyên ngành

  Theo đó với đó, thí sinh thi tuyển tại Cao đẳng Dược Hà Nội 2016 phải dự thi 3 môn sau:
  -Môn cơ bản Toán học
  -Môn cơ sở ngành Hóa phân tích
  -Môn chuyên ngành Tổng hợp

  Cơ cấu đề thi sẽ được ra theo hướng trọng tâm vào các câu hỏi có tính thực hành, ứng dụng. Các câu hỏi lý thuyết chỉ chiếm khoảng 30%. Để làm quen với các dạng thi và ôn luyện tốt trước khi thi, thí sinh có thể đăng ký học lớp ôn thi tại nhà trường.

  [​IMG]
  Văn phòng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội
  - Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân,Hà Nội. (Cuối Đường Tô Vĩnh Diện).
  - Hoặc thí sinh có nhu cầu gửi chuyển hồ sơ nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ trên
  - Điện thoại tư vấn : 0466.750.010 – 0964.011.243.
  - youtube: