Toàn quốc Đáp ứng nhu cầu ngành mầm non với văn bằng 2 mầm non

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phantrung, 13/7/16.

 1. phantrung

  phantrung New Member

  Tham gia ngày:
  11/7/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Sự quan tâm chú ý tới chăm nom giáo dục trẻ con ngay từ bé của các bậc phụ huynh. Sự quan tâm đầu tư của ngành giáo dục, để đáp ứng nhu cầu trên nhiều trường mầm công lập cũng như tư thục mọc lên. bởi vậy số lượng giáo viên mầm non hiện phục vụ nhu cầu cho các trường mầm non là chưa đủ. Và hơn nữa đây là con số khá lớn. vậy nên để có thể cung ứng nhanh chóng nhất nguồn nhân lực nhiều trường đã tổ chức tuyển sinh văn bằng 2 mầm non hệ chính quy. Ngành học đang được chọn lựa đa dạng nhất hiện giờ.

  [​IMG]

  Hiện này trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt trong giai đoạn tìm kiếm việc làm. nhiều sinh viên hi ra trường khó có thể tìm được việc mình ứng ý phù hợp. ko ít bạn trẻ đã tìm cho mình hướng đi sang văn bằng 2 mầm non nhằm tạo thêm thời cơ việclàm. Vậy lý do nào lại thu hút học viên tìm học văn bằng 2 mầm non như vậy. hiện thời kinh tế xã hội phát triển đời sống người dân được nâng cao. Việc phụ huynh chú trọng đến việc giáo dục cho con cái của họ là điều đường nhiên. Vậy cần hầu hết trường mầm non cũng như các cơ sở chăm sóc trẻ mọc lên trên khắp tỉnh thành địa phương cả nước. như vậy lượng thầy giáo cung cấp cho các trường mầm non hiện không đủ. Số lượng này được thống kê có con số hiện chẳng hề bé. Vậy nên bạn học ngành mầm non thì cơ hội việc làm cho là rất to bạn không lo thất nghiệp sau lúc ra trường. vậy tại sao nên tìm học hệ trung cấp mầm non hay văn bằng 2 mầm non hơn hệ cao đẳng và đại học trong thời khắc ngày nay. thời điểm hiên tại đang thiếu nguồn lực thầy cô giáo mầm non ví như bạn tìm học trung cấp mầm non hay chuyển đổi sang hệ văn bằng 2 mầm non thì thời cơ sẽ nhiều hơn bởi vì quá trình đào tạo thời gian ngắn. sau lúc có được công việc ổn định bạn có thể liên thông các hệ cao đẳng đại học chính quy sau. Vậy còn chần chờ gì nữa nhưng mà không đăng lựa chọn học văn bằng 2 mầm non ngay.
  Trường trung cấp Tổng Hợp Hà Nội thông báo tuyển sinh văn bằng 2 mầm non chính quy học tại Hà nội năm 2016.
  Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên (kể cả bằng nghề, không phân biệt loại hình đào tạo).
  hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.
  Ngành đào tạo: Sư phạm Mầm non.
  thời gian đào tạo: 1 năm cấp bằng TCCN hệ chính quy. Được học liên thông lên những trường đại học chính quy ngành mầm non theo quy chế của Bộ GD&ĐT.
  địa điểm đào tạo: Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội.
  Kinh phí đào tạo: Theo quy định của nhà nước.
  hồ sơ gồm:
  – Bằng, bảng điểm của trường đã tốt nghiệp photo công chứng.
  – Giấy khai sinh phiên bản sao.
  – 04 ảnh 3×4.
  – hồ sơ HSSV có xác nhận của địa phương.
  – các giấy tờ ưu tiên khác.
  Liên hệ tư vấn miến phí: Văn phòng tuyển sinh phòng 208, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0979.815.383