Toàn quốc Đặt áo đồng phục số lượng lớn - hãy gặp trực triếp giám đốc công ty!

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hau.sct, 22/4/16.

 1. hau.sct

  hau.sct New Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn được công ty giao nhiệm vụ đặt áo đồng phục cho hơn một 1000 nhân viên của mình thì hãy đến và yêu cầu làm việc trực tiếp với giám đốc công ty may đồng phục.

  Là một khách hàng số lượng lớn, bất kì ai cũng có quyền được yêu cầu làm việc trực tiếp với giám đốc công ty, người chịu trách nhiệm chính trong công việc. Bạn cũng vậy, bạn cần đặt áo đồng phục số lượng lớn, đừng ngại ngùng mà làm việc với những người dưới quyền, hãy làm việc với chính giám đốc công ty may đồng phục. Bởi vì chỉ có họ mới có đủ quyền hạn và giám đáp ứng hết nhu cầu của bạn.

  Làm việc trực tiếp với giám đốc công ty đặt áo đồng phục bạn nhận được những lợi ích gì?

  • Được tiếp đón tận tình
  Sếp luôn là người làm việc chu đáo, quan tâm và chăm sóc tốt cho khách hàng của mình nhất, đơn giản bởi vì khách hàng là tài sản của họ. Vì thế khi đứng ở vị thế là khách hàng lớn, làm việc trực tiếp với giám đốc công ty đặt áo đồng phụcbạn sẽ được tiếp đón chu đáo và ân cần. Mọi thắc mắc, các vấn đề cần biết chỉ cần hỏi họ sẽ sẵn sàng trả lời.
  [​IMG]
  Làm việc với giám đốc, khách hàng luôn là thượng đế (CTHĐQT Dony)

  • Cho biết chính xác tất cả những dịch vụ, chi phí
  Đặt áo đồng phục số lượng lớn, bảng giá là rất quan trọng. Thường thì những công ty nhận may đồng phục sẽ không có bảng giá gốc, chính thức. Mà bảng giá của họ phụ thuộc vào loại vải, thiết kế, số lượng và chỉ được báo khi khách hàng yêu cầu đơn hàng, xác định mẫu cụ thể.

  Sẽ phải đợi rất lâu để có được bảng báo giá nếu bạn là khách hàng nhỏ, làm việc với cấp dưới. Nhưng khi làm việc với sếp, mọi chuyện vô cùng nhanh chóng. Bảng giá, tổng chi phí cần phải trả sẽ được thực hiện và trình trước mặt bạn trong một nốt nhạc. Và tất cả đều chính xác đến từng chữ số.
  [​IMG]
  Không giám đốc nào cung cấp sai thông tin của công ty với khách hàng

  • Được giải quyết yêu cầu nhanh chóng
  Chỉ có giám đốc công ty đặt áo đồng phục mới có quyền hạn và có thể quyết định nhanh yêu cầu của bạn, kể cả những yêu cầu khó nhất, ít người dám làm. Và nhờ thế, sản phẩm, yêu cầu của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng, tiến độ công việc cũng theo kế hoạch mà hoàn thành.
  [​IMG]
  Nếu là sếp, thì yêu cầu của bạn sẽ được yêu tiên, giải quyết nhanh chóng

  • Có người chịu trách nhiệm trước những sai lầm
  May đồng phục tuy dễ mà khó, sẽ có rất nhiều sai lầm, và dễ tạo ra các sản phẩm mẫu. Một số lượng sản phẩm mới, khi sai sót cần người chịu trách nhiệm bạn sẽ kêu ai. Những người nhân viên, họ chắc chắn đùn đẩy trách nhiệm cho nhau và không ai chịu nhận lỗi về mình, nhưng giám đốc thì khác, không có ai để đùn đẩy, đành phải chịu và cố gắng giải quyết hậu quả. Lưu ý: đó chỉ là giám đốc của những công ty uy tín và chuyên nghiệp, còn nếu là những công ty nhỏ, bạn rất khó có được điều đó, họ có thể đẩy trách nhiệm cho nhân viên và xử trảm bất kì lúc nào.

  Lời khuyên cuối cùng: Nếu bạn đặt áo đồng phục số lượng lớn, đừng bao giờ chấp nhận làm việc với nhân viên dưới quyền. Họ khó lòng đáp ứng hết nhu cầu của bạn mà còn khiến bạn mất nhiều thời gian, tiền bạc hơn.  Tìm hiểu ngay: MAY ÁO ĐỒNG PHỤC gặp trực tiếp giám đốc của Dony