Toàn quốc Đặt chổ giá gốc căn hộ river city quận 7 chỉ 1.6tỷ/căn 2 phòng ngủ

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi Quan Đại Novaland, 15/4/16.

 1. Quan Đại Novaland

  Quan Đại Novaland New Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  có dự án tiện nghi phía Nam tìm lối thoát

  (Taichinh) - Những tín hiệu tốt về thị trường đã giúp cho các doanh nghiệp bất động sản liên tiếp tung hàng giúp tặng khách quan tâm và đầu tư vào bất động sản nhiều thêm có lựa chọn. Tuy nhiên, cũng hết sức thận trọng khi chọn dự án đầu tư.

  Theo đánh giá như của Hiệp hội Bất động sản TP. Hồ Chí Minh, sau một thời gian dài bị khủng hoảng đóng băng, nhờ lắm sự điều chỉnh chính sách kịp thời của Nhà nước, các Bộ, ngành, chính quyền địa phương, và nỗ lực của khu cộng đồng doanh nghiệp, năm 2015, thị trường bất động sản đã giàu sự tăng trưởng rất mạnh trên tất cả các phân khúc, quy mô tăng sát cạnh gấp đôi so với năm 2014.

  khu du an River City q.7 xuyên suốt đó phân khúc bất động sản sang trọng nhiều sự tăng trưởng lớn nhất, tụ họp vào khu nam và khu đông tỉnh thành. Thị trường bất động sản đã giàu dấu hiệu phát triển nóng, có xu hướng tăng rất mạnh các dự án bất động sản sang trọng; Số lượng người kinh doanh thứ cấp, phần lớn nhằm mục đích mua đi bán lại cũng tăng gấp 3 lần, chiếm khoảng 15% giao dịch; giá bán bất động sản cao cấp tại nhiều dự án cũng tăng từ 05% đến trên dưới 15% so cùng năm 2014, 2015. Quy mô tín dụng vào thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh đạt khoảng 140.000 tỷ cùng, chiếm 12,3% tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn, cao hơn có so cùng mức 10,3% của cả nước.

  Theo số liệu thống kê của Bộ Xây dựng, năm 2015 thị trường địa ốc TP. Hồ Chí Minh tăng trưởng vượt bậc, với khoảng 38.000 giao dịch thành công, xuyên suốt năm 2013, theo thống kê, doanh nghiệp Greed group - an gia chỉ bán được 2.000 căn. Năm 2014, số sản phẩm An Gia Group bán được tăng lên 3.000 căn, năm 2015 nhiều khoảng 6.000 sản phẩm bán ra thị trường, biếu thấy sự phát triển quá nóng của doanh nghiệp này. trong khi biên lợi nhuận ròng sau thuế của An gia - greed group đang ở mức thấp, từ 5-10%, cựu nhân có thể vì chi phí đất và chi phí lãi vay cao. Hơn nữa việc siết van tín dụng của Ngân hàng Nhà nước sửa đổi thông thuộc tư 36 sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc huy động vốn để thực hiện nay các dự án của các nhà đầu tư bất động sản.

  Trước thông hiểu tin Ngân hàng Nhà nước hạn chế và kiểm soát tín dụng, giàu doanh nghiệp tặng biết sẽ hạn chế mua thêm dự án mới trong năm 2016 này để kiểm soát tín dụng, đảm bảo thanh khoản, nâng cao chất lượng sản phẩm, góp phần vào sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản.

  Mặc dù không phải là tập đoàn có tiềm lực tài chính mạnh, nhưng bây giờ Greed group - an gia đang nắm trong suốt tay lắm dự án lắm vị trí tốt. Dù sở hữu lắm dự án cùng nguồn nguyên thực giờ lớn, nhưng thông đạt tin về tài chính của tập đoàn này từ lâu vẫn là ẩn số đối cùng nhà đâu tư cũng như khách hàng. trong suốt năm 2016, Tập đoàn An Gia investment đặt mục tiêu giới thiệu 4.000 sản phẩm từ 5 dự án mới, tụ hợp vào các dự án tại trung tâm và sản phẩm nhà phố, biệt thự.

  Việc các doanh nghiệp phải tung ra những chính sách bán hàng như ưu đãi khủng, tỷ lệ chiết khấu lớn, khi liên tiếp tổ chức bán hàng, liên tiếp giới thiệu dự án, Dịp đầu tư căn hộ tại thị trường Hà Nội cho thấy sự phát triển nóng đã khiến doanh nghiệp này chịu sức ép tài chính rất lớn xuyên suốt việc triển khai các dự án theo đúng tiến độ

  Ngoài ra dưới các hình thức như, liên doanh, kết hợp đầu tư hay mua bán dự án; Tiêu biểu là Quỹ đầu tư Creed Group đã đi tiên phong xuyên suốt việc sáp nhập, đầu tư vào các dự án thông suốt qua việc ký kết đầu tư toàn diện cùng Công ty An Gia Investmment với dự án đầu tay và mới đây đầu tư vào mua căn hộ River City quận 7 với giá trị khoảng 500 triệu USD.

  Cuộc cạnh tranh tìm khách hàng tại thị trường địa ốc TP. Hồ Chí Minh ngày càng khốc liệt, các doanh nghiệp công ty phía Nam đã liên tục mở rộng tầm phủ sóng bằng việc giới thiệu sản phẩm tại thị trường này đến nhà đầu tư tại các các thị trường khác; trong đó, Hà Nội luôn được coi là một thị trường trọng tâm; điển hình như Phú Mỹ Hưng, VinaCapital, CapitaLand, City Garden và Nam Long, sắp tới đây Sơn Kim cùng dự án Nassim cũng sẽ tham gia thị trường phía Bắc.

  Tuy nhiên, dự báo chưa có nguy cơ bong bóng bất động sản trong năm 2016. Nhưng cần thận trọng quan sát, theo dõi kỹ các nhân tố bất ổn đang tích tụ tăng dần theo thời gian, để lắm quyết định đầu tư vào bất động sản ăn nhập, kịp thời và hiệu quả.