Toàn quốc Đắt hàng với nghề trồng cây hoa tam thất bao tử

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nuhoangsm68, 31/10/15.

 1. nuhoangsm68

  nuhoangsm68 New Member

  Tham gia ngày:
  22/10/15
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cây tam thất là loại cây quý hiếm từ rất lâu, trong khi đó Cây tam thất được coi là cốt lõi của nụ hoa tam thất vì thế giá cả rất cao. Sản lượng hiếm, không để được lâu và chất lượng dược liệu cao làm cho Cây tam thất tươi luôn ở trạng thái cháy hàng. Việc phát triển hơn nữa nơi trồng nụ hoa tam thất mới là điều cần thiết để đem lại yêu cầu của người mua.

  Hết hàng cây tam thất tươi

  Hoa tam that tươi mang lại giá trị dược liệu lớn gấp 2 lần nụ khô vì vậy đa số cố gắng tìm tòi bằng được vài kg nụ hoa tươi để dùng dần. Ở thị trường mặt hàng Cây tam thất khô giã nát thành bột mịn có khá nhiều, giá cả cũng giao động khác loại song không cần mọi người tin tưởng đối với dân chúng Việt Nam ta ưa thích “tiền tươi thóc thật”.

  [​IMG]

  Công dụng của hoa tam thất thì nhiều tuy nhiên cần kể tới công dụng chữa trị chứng mất ngủ. Rất nhiều bệnh nhân tâm sự bị mắc chứng mất ngủ nhiều năm, cơ thể mệt mỏi suy nhược sau dùng trà hoa tam thất đã ăn ngủ tốt.

  Cây tam thất hằng năm chỉ nở hai lần tại khoảng tháng 7, 8 dương lịch. Sản lượng hoa cũng rất ít.

  Hà Giang tăng cường trồng “loại cây đắt tiền” giúp nhiều người được sử dụng nụ hoa tam thất bao tử hơn.

  Không những có Lào Cai, tỉnh Hà Giang cũng đang phát triển mô hình trồng nụ hoa tam thất để xóa đi tình hình khan hiếm nguồn hàng như bây giờ. Nơi đất trung du đá Đồng Văn này là vị trí có khí hậu hấp dẫn, hoàn toàn hợp lý dùng để trồng gieo trồng nụ hoa tam thất.

  Gieo trồng và chăm bón khó khăn nhưng phải đến vụ thứ 3 Tam thất lúc này chất lượng dược liệu, thường thường một nụ hoa tam thất bao tử nên sử dụng được từ khoảng vụ thứ 3 đến mùa thứ 7.

  Song song với đó, vùng bên cạnh của Hà Giang là Châu Vân Sơn (Trung Quốc) cũng có tiết trời hoàn toàn y hệt Hà Giang lại được gọi là “trung tâm nụ hoa tam thất của tỉnh Trung Quốc và trên thế giới”. Nhận thấy điều này, các người quản lý Hà Giang bắt đầu phát động trồng thêm lần nữa hoa tam thất vào quy mô to lớn với kì vọng cung cấp đầy đủ mong muốn đối với người tiêu dùng ở việc sử dụng nụ hoa tam thất.