Toàn quốc Đặt máy giặt ở đâu để tránh được tai họa trong nhà?

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tbdohanna, 24/4/16.

 1. tbdohanna

  tbdohanna New Member

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Quan niệm phong thủy cho rằng, có khá nhiều vị trí trong nhà không ăn nhập để kê máy giặt.

  Tuy nhiên, nhiều người lại không trọng vấn đề này. thường nhật là thấy tiện ở đâu thì đặt ở đấy và việc này hoàn toàn không tốt nếu xét về mặt phong thủy. Dưới đây là những kiêng kỵ cần tránh khi đặt máy giặt trong nhà.

  Máy giặt đặt trong bếp là một đại kỵ. Theo khoa học phong thủy, bản thân nước trong máy giặt mang yếu tố thủy, nó sẽ xung khắc với nguyên tố hỏa trong bếp. Mà bếp lại đại diện cho tiền tài nên việc khắc này sẽ ảnh hưởng nhiều tới tài vận của gia chủ.

  >>>chung cư pvv-vinapharm

  chẳng những thế, bếp là nơi ở của ông táo. Nếu đặt máy giặt trong bếp thì những xống áo nhơ bẩn sẽ xâm phạm Táo Quân, do đó có thể ảnh hưởng tới vận khí của gia đình. Không những thế, chất dầu mỡ và muối trong nhà bếp sẽ khiến máy giặt nhanh bị hỏng và han gỉ.

  Lưu ý thứ hai đó là máy giặt không được để trong nhà vệ sinh. Trên thực tại có rất nhiều gia đình phạm phải lỗi này. Môi trường trong nhà vệ sinh luôn ẩm ướt nên chính điều này có thể làm giảm tuổi thọ của máy và làm lệch lạc chức năng dùng. Không những thế nếu xét về mặt phong thủy thì việc đặt máy giặt trong nhà vệ sinh cũng là một đại kỵ.

  Nhà tắm và nhà vệ sinh là nơi sản sinh ra uế khí, là nơi có nguồn năng lượng xấu. Khi máy giặt hoạt đông nó sẽ khuếch tán khí xấu ra khắp căn nhà của bạn và việc này ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cho toàn bộ các thành viên trong nhà.

  Kỵ đặt máy giặt ở phần tường bên phải của nhà ở. Như đã biết, hướng Bạch Hổ chủ hung hại, hướng Thanh Long chủ cát lợi. Phía bên phải của nhà ở chính là phương Bạch Hổ, hoạt động của máy giặt gây tiếng ồn và dòng điện chính là động lực. Không những thế máy giặt còn có từ trường gây ảnh hưởng đến phong thủy. Nếu đặt máy giặt ở phương hung sẽ kích thích hung tính và tạo nên sát khí.

  Chính bởi thế khi đặt máy giặt ở bên phải của nhà ở sẽ khiến cho Bạch hổ mạnh hơn và chèn ép Thanh Long làm cho cát lợi bị suy giảm. Thanh Long thường mang lại sự cát lợi nên nếu đặt máy giặt bên trái sẽ khiến cho gia chủ đạt được sự giàu sang và làm ăn thuận lợi.

  Lời khuyên thứ 4 là máy giặt không nên đặt tại vị trí của sao Ngũ Hoàng - một ngôi sao chủ về hung họa, bệnh tật, tai nạn. Trong Vận 8 (2004 - 2023), phương vị của sao Ngũ Hoàng là Tây Nam, theo sách “Nguyên hợp hội thông” có viết: “Ngũ Hoàng Thổ tinh là Mậu Kỷ đại sát, bất luận nằm ở hướng sinh hay khắc đều hung, nên tĩnh, không nên động”.

  Mà máy giặt hoạt động nhờ điện năng, có dòng điện chạy qua, dòng điện chính là động lực, kết hợp với máy giặt có từ trường, tĩnh điện, âm thanh… nảy trong quá trình hoạt động. cả thảy đều ảnh hưởng đến phong thuỷ. Đặt máy giặt tại phương vị hung sẽ kích thích hung tính và hình thành nên sát khí.

  Ngoài ra máy giặt còn được xem như ứng với bao tử và tim trong cơ thể con người. Khi đặt máy giặt bạn cũng cần lưu ý, nếu đặt máy giặt ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà thì nam giới trong nhà sẽ rất dễ bị bệnh về dạ dày. Còn nếu đặt máy giặt ở hướng Tây Nam thì phụ nữ cũng dễ mắc căn bệnh này.

  Lời khuyên tốt nhất đó là bạn hãy đặt máy giặt ở sân phơi. Vị trí này rất thuận lợi cho bạn khi phơi xống áo. Không những thế, sân phơi là nơi luôn khô ráo và tuổi thọ của máy giặt cũng sẽ bền hơn. Nếu đặt máy giặt ở vị trí này nên thiết kế mái che để bảo đảm an toàn cho máy giặt.