Toàn quốc Đặt mua loại lò nướng tốt cho gia đình bạn

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi pcy_0509, 12/4/16.

 1. pcy_0509

  pcy_0509 Member

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Các gia đình đang tìm chưa biết mua lò nướng nào tốt, đúng nhu cầu nhất để có thể sử dụng bên trong gia đình mình. Bài viết bên dưới sẽ cho chị em nội trợ có cách nhìn tổng thể đối với những kiểu lò nướng phổ biến hiện nay để các bà các chị có thể tự ý xác định lấy loại lò nướng hợp lí nhất. Đặt mua chủng loại lò nướng không phù hợp có thể khiến mọi người không bộc phát được nhiều tài khoản mà bạn đã chi ra để mua.
  1. Lò nướng thủy tinh
  [​IMG]
  Lò nướng thủy tinh,là chủng loại lò nướng được kết cấu với ngăn chứa sử dụng thủy tinh chịu nhiệt dạng nồi. Những nút điều khiển của lò nướng thủy tinh thường thì sẽ được đặt trên đỉnh của nồi chứa. Lò nướng thủy tinh dùng nhiệt bằng bóng đèn Halogen, nhiều kiểu còn được thiết kế thêm không khí đối lưu để lượng nhiệt phân bố đều hơn trên thực phẩm. Lò nướng thủy tinh dùng không đúng ý với gia đình nhỏ, có ít người.
  - Điểm mạnh
  Lò nướng có thiết kế vừa tầm nhỏ nhỏ, đảm bảo yên tâm vệ sinh an toàn thực phẩm, mức giá ổn định, dễ sử dụng bởi vì mọi người có thể dõi nướng làm chín thực phẩm. Lò nướng thủy tinh tiết kiệm điện hơn so với bếp nướng điện.
  - Điểm yếu
  Đối với loại lò nướng thủy tinh không cho phép chị em nội trợ nấu nướng những kiểu đồ ăn có kích thước lớn hoặc nướng bánh. Các loại lò nướng thủy tinh cũng có thể sẽ bị nút nếu như mức nhiệt rất cao hoặc khách mức nhiệt đột xuất khi đang trong quá trình sử dụng.
  2. Lò nướng
  [​IMG]
  Lò nướng bánh là loại lò lướng có kích thước lớn nhất và có thể làm chín được các chủng loại đồ ăn và bánh lớn nhất. Lò nướng sử dụng điện, các thanh nhiệt tỏa mức nhiệt và làm chín đồ ăn, mức nhiệt cao nhất có thể lên đến 230 độ C.
  Hiện ở các đất nước trên quả đất chị em nội chợ có thể bắt gặp các chủng loại lò nướng kích thước lớn gắn tường, nhưng ở nước ta phổ biến là loại lò nướng bánh để bàn, là loại có kích thước nhỏ gọn, tiện dụng. Lò nướng bánh phù hợp hơn khi gia đình bạn có đông người hoặc bạn thường xuyên làm các loại bánh nướng.
  - Điểm nổi bật
  Lò nướng gia đình có nhiều chủng loại kích cỡ ngăn chứa khác nhau, có nhiều chức năng và hình thức nấu không giống nhau, ngang bằng với việc bạn có thể làm chín các loại đồ ăn kích cỡ lớn hoặc nhiều cùng một lúc. Chị em nội trợ có thể bắt gặp khó khăn khi làm sạch lò nướng bánh nếu không vệ sinh thường xuyên, nhưng trong đa số các trường hợp, bạn có thể làm sạch lò nướng bánh một cách khá dễ dàng bằng cách làm sạch vỉ nướng và lau khoang nướng.
  - Điểm chưa được
  Đặc điểm còn thiếu xót lớn nhất của lò nướng bánh nằm ở giá thành của sản phẩm, nếu bạn so sánh với bếp nướng điện hoặc lò nướng thủy tinh. Bên cạnh đó, nhiều kiểu lò nướng cũ do không quan sát được quá trình làm chín đồ ăn, bạn có thể làm cháy thực phẩm trong lò nướng bánh nếu không có kinh nghiệm sử dụng.
  Bạn nên nắm chắc được nhiệt độ dành riêng cho từng món ăn để món nướng của gia đình bạn được ngon số một nhé.