Toàn quốc Đâu là cách dùng nôi em bé đúng chuẩn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vnbranding, 3/12/15.

 1. vnbranding

  vnbranding New Member

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  nôi trẻ sơ sinh là đồ dùng không thể thiếu, sẽ giúp trẻ nhỏ kể cả khi không có ba mẹ nằm bên thì vẫn ngủ thật yên và sâu giấc. Mẹ cần phải xin ý kiến tham mưu của nhân viên bán hàng để lựa chọn sản phẩm vừa ý bởi vì hiện tại, trên thị trường đồ dùng cho trẻ sơ sinh, có rất nhiều các chiếc nôi trẻ em được làm từ chất liệu khác nhau (gỗ, nhựa...), với kích thước khác nhau phù hợp cho các bé ở nhiều giai đoạn khác nhau.


  [​IMG]
  Nôi tự động cho em bé​

  Bố mẹ cần phải kiểm tra kĩ càng độ chắc chắn của tất cả các bộ phận và kiểm tra cả phần điện trước lúc dùng Nôi trẻ em, nôi rung autoru để đảm bảo an toàn suốt thời gian các con ngủ. Nếu cha mẹ đặt chế độ rung tự động thì lúc con ngủ ngon, hãy ngắt điện cho nôi dừng vì việc nôi rung liên tục có thể làm bé ngủ không sâu, lại tạo lập thói quen không tốt sau này. Hơn nữa, bởi vì nôi được thiết kế nhiều chức năng thích hợp với các thời điểm phát triển của bé nên cha mẹ chú ý thay đổi sao cho các bé sử dụng thoải mái và an toàn nhất.

  Điều cần thiết nhất khi mua Nôi cho bé, nhất là với những mẹ không am hiểu về sản phẩm này là chọn mua sản phẩm từ những nhà sản xuất uy tín trên thị trường nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tiếp đó, phần kết cấu sản phẩm (có chắc chắn hay không, khoảng cách giữa hai thanh chắn có an toàn không) và hộp điện (có an toàn không, đã được đặt trong hộp kín hay chưa, đã xa khỏi tầm với của trẻ hay chưa) cũng cần phải được kiểm tra kĩ. Sau cùng, hãy chọn mua nôi có chế độ tự động rung nhằm bảo đảm trẻ có giấc ngủ ngon dễ hơn dù không có mẹ bên cạnh.