Đâu là cách sử dụng tủ sấy quần áo an toàn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kenhtt, 24/9/16.

 1. kenhtt

  kenhtt Member

  Tham gia ngày:
  26/8/16
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  6
  Mỗi khi không khí ẩm ướt và mưa kéo dài, quần áo của gia đình bạn giặt thường sẽ rất lâu khô và hay có mùi khó chịu, thậm chí có thể mốc. Biện pháp để bạn và gia đình khắc phục tình trạng trên chính là sử dụng Máy sấy quần áo. Sản phẩm có thể bảo đảm nhu cầu sử dụng áo quần bất cứ khi nào của dùng nhờ khả năng sấy khô áo quần trong thời gian ngắn.
  [​IMG]
  Máy sấy quần áo loại tốt
  Những chiếc máy sấy quần áo có khả năng làm khô nhiều quần áo 1 lần nhanh chóng và nhanh hơn nhiều so với những cách sấy khô thông thường khác (phơi ngoài nắng, dùng chức năng sấy khô của máy giặt, sấy khô dưới hơi nóng...) Giờ đây, việc áo quần của cả gia đình vào mùa rét bị hôi hám hoặc không thể khô do thời tiết nồm hay mưa kéo dài sẽ hoàn toàn không còn làm bạn lo lắng nữa. Ngoài ra, gia đình bạn cũng có thể dùng củ sấy của máy sấy để tạo ấm cả phòng, xua tan cái giá lạnh trong những ngày đông.
  Có thể chia Máy sấy áo quần thành hai loại là máy sấy dạng lồng vòng và tủ sấy đa năng. Máy sấy kiểu dáng lồng vòng có thiết kế nhỏ gọn, có thanh mắc đồ quay tròn khi áo quần đang được làm khô và có thể hong khô 5 cân quần áo một lần. Máy sấy đa năng tiện lợi hơn (có thể gập gọn nếu không sử dụng) và cho phép người sử dụng sấy khô được tới chín đến mười cân quần áo trong mỗi lần.
  Nếu dùng máy giặt thì lựa chọn chế độ vắt cao nhất nhằm hạn chế thời gian sấy và tiêu tốn ít điện năng, chỉ cho quần áo đã được làm sạch sẽ và để khô vào máy sấy quần áo nào tốt nhất. Hạn chế làm khô quần áo quá vừa hỏng áo quần cũng như tiêu tốn nhiều điện, và quần áo dễ bị nhăn nhúm. Nhằm tăng hiệu quả sấy khô cũng như tiết kiệm điện, khi đang sấy không nên tiếp thêm áo quần ướt vào và đặc biệt nên thay rửa bộ lọc thường xuyên.