Hồ Chí Minh Đâu Là Lý Do Dẫn Đến Mặt Kính LG G2 Bị Lỗi, Chết Điểm Cảm Ứng

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi leminh1106, 17/10/16.

 1. leminh1106

  leminh1106 Member

  Tham gia ngày:
  19/9/16
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đâu là lý do dẫn đến mặt kính LG G2 bị lỗi, chết điểm cảm ứng

  LG G2 là dòng Smartphone hiệu năng hoặc chức năng đánh giá vô cùng cao lại đi cùng tầm giá thành vừa phải. Thế nhưng, sự phiền lòng với người sử dụng LG G2 lại là tình trạng điện thoại thông minh bị liệt và loạn cảm ứng. quý vị đang không hiểu đâu là vì sao LG G2 bị đơ cảm ứnghay làm thế nào để khắc phục?
  LG G2 là model điện thoại thông minh cấu hình và tính năng đánh giá vô cùng cao lại đi cùng tầm giá thành vừa phải. Thế tuy nhiên, sự phiền lòng cùng người sử dụng LG G2 lại là tình trạng điện thoại bị liệt hay loạn cảm ứng. quý vị đang không hiểu đâu là vì sao LG G2 bị đơ cảm ứng hoặc làm thế nào để khắc phục?
  vì sao LG G2 bị liệt cảm ứng, đơ mặt kính cảm ứng

  Thực tế có khá nhiều nguyên nhân khiến tạo LG G2 bị liệt cảm ứng, ở đây Viettopcare chỉ trình liệt kê những lý do thường gặp:
  • kính cảm ứng bị tác động sau khi LG G2 bị va đập quá mạnh khi dùng
  • Miếng dán màn hình không phù hợp, thiếu tiêu chuẩn gây ảnh hưởng đến cảm ứng.
  [​IMG]
  • Vì sao này có thể khiến bạn không ngờ đến là dùng phụ kiện sạc hay dây cáp không chính hãng cũng sẽ gây ra lỗi liệt cảm ứng trên LG G2.
  • Khi Smartphone bị rơi vào nước làm cho Smartphone tích nước bên trong mà không được loại bỏ hết, lau ngày tình trạng tích nước này sẽ không những hình ảnh hưởng đến phần cứng máy mà ngay cả sản xuất LG G2 và bị chết cảm ứng.
  • Việc thường xuyên đặt máy tại những địa chỉ nhiệt độ cao bếp gas, lò vi sóng… cuxg sẽ là trường hợp gây là LG G2 bị chết cảm ứng.
  • nguyên nhân cuối cùng mà lại hiếm khi nào gặp phải chính là lỗi từ phía sản xuất.
  Vậy sản xuất sao khắc phục LG G2 bị liệt cảm ứng

  • Nếu LG G2 của quý vị chẳng may bị liệt cảm ứng thì việc đầu tiên quý vị vì thế sản xuất ngay là lột thử miếng dán màn hình máy hoặc kiểm tra lại cảm ứng một lần nữa. Nếu cảm ứng trở lại bình thường thì thật may mắn tạo quý vị.
  • Nếu lột miếng dán bảo vệ mặt kính mà cảm ứng LG G2 vẫn liệt thì quý vị hãy kiểm tra chắc chắn dây cáp và cáp sạc bạn đã hay đang dùng có phải là hàng chính hãng từ nhà sản xuất hoặc không? Nếu đây không phải hàng chính hãng thì hãy thay ngay một bộ phụ kiện chắc chắn nguồn gốc chính xác từ nhà làm.
  • Khi LG G2 thấy liệt cảm ứng chỉ khi pin đã yếu hoặc chỉ khi bật 3G thì tình trạng cảm ứng lại trở nên bình thường. Vậy nguyên nhân chính là vì nguồn cung ứng năng lượng máy không đủ tiêu dùng, pin đã hư hay nguồn sạc không ổn định. Muốn khắc phục kết quả thì pin buộc phải thay mới và sử dụng sạc pin mới cho LG G2.
  [​IMG]
  Có cách nào phòng tránh việc đơ cảm ứng trên LG G2

  • Với LG G2 và những điện thoại khác thì sạc cùng cáp nối toàn bộ là phụ kiện quan trọng. Bởi vậy hãy luôn tiêu dùng cáp sạc chính hãng để chắc chắn độ bền cảm ứng cho máy nhé.
  • Tránh sử dụng và để máy tại địa chỉ nhiệt độ quá cao hay quá ẩm ướt bởi thực tế LG G2 không phải mẫu điện thoại chống nước.
  • Chuyện để Smartphone ở khu vực từ trường lớn dễ dàng làm máy chập hoặc kính cảm ứng nhiễu, liệt cảm ứng.
  Nếu như LG G2 hỏng cảm ứng quý vị có khả năng đưa máy đến địa chỉ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp Viettopcare để được kiểm tra xác định nguyên nhân chính xác hoặc hỗ trợ sửa chữa kết quả nhất. đảm bảo trả lại một chiếc điện thoại thông minh bình phục như trước đến quý vị.
  Xem thêm: Cách khắc phục lỗi màn hình LG G2
  thaymanhinh.net.vn/dau-la-nguyen-nhan-dan-den-man-hinh-lg-g2-bi-loi-chet-diem-cam-ung/