Toàn quốc DẦU MÙ U NGUYÊN CHẤT GIÁ RẺ

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi myphamcnet62, 26/2/16.

  1. myphamcnet62

    myphamcnet62 Member

    Tham gia ngày:
    28/9/15
    Bài viết:
    70
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Dầu Mù U - Nguyên liệu mỹ phẩm

    Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm : Dầu Mù U

    Dầu mù u ( hay dầu Tamanu) được ép từ hạt của cây Calophyllum inophyllum hoặc Calophyllum Tacamahaca, dầu mù u như một cứu cánh cho bất kỳ loại da có vấn đề kể cả khi bị tổn thương nghiêm trọng (phỏng, phồng rộp, cháy nắng...). Tamanu (phát âm TAW-man-oo) bắt nguồn từ một loại hạt vàng lớn của cây Ati - đã được sử dụng bởi người bản địa Đông Nam Á và các đảo Thái Bình Dương. Từ "tamanu" bắt nguồn từ Tahiti, nhưng chúng được gọi là "Kamani" ở Hawaii, "Dilo" ở Fiji và "Ballnut" ở Úc. Cây tamanu cũng có mặt ở các nước nhiệt đới khác như Việt Nam và Thái Lan với tên gọi là cây mù u.

    Dầu Mù U được làm từ trái Mù U , có rất nhiều công dụng trong chữa trị và ứng dụng làm mỹ phẩm.

    Công dụng dầu mù u:
    • Có khả năng khám viêm cao
    • Giúp nhanh liền sẹo
    • Làm giảm đau
    • Giúp chữa các bệnh về da
    • Giúp chữa bỏng
    • Trị ghẻ
    • Chữa các bệnh về nấm tóc
    [​IMG]Dầu Mù U​
    Giá bán:
    • 100ml: 60.000 VNĐ
    • 500ml: 220.000 VNĐ
    • 1 lít: 380.000 VNĐ


    [hr]
    THÔNG TIN LIÊN HỆ :

    CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL
    Địa chỉ: 47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

    Điện thoại:
    • Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
    • Liên hệ mua lẻ: 01234.71.55.78090.259.7208 (Viber – Zalo) – 08.3511.2011
    • Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729 – 090.256.2875
    Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
    Website : hoclammyphamhandmade.com
    Giờ mở cửa: 8h00 – 20h00. Tất cả các ngày trong tuần.Không áp dụng cho lễ, tết.