Hồ Chí Minh Dầu tràm và những công dụng đa năng hiếm có

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi iandworld198, 15/6/16.

 1. iandworld198

  iandworld198 New Member

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dầu tràm độc đáo ở chỗ không giống các loại tinh dầu khác, nó vừa có thể làm đẹp da, dưỡng tóc và chăm sóc cả sức khỏe hoặc dùng để xông hơi, thật sự rất tuyệt phải không.

  [​IMG]


  Làm vết thương nhanh lành hơn  Tinh dầu tràm xoa lên các vết thương trên da, nó sẽ tạo thành một lớp bảo vệ để chống những vết thương ko bị nhiễm trùng và nâng cao tốc quá trình tràm sinh da chỗ đấy, hỗ trợ vết thương bạn gặp phải mau kéo da non và nhanh lành hơn.


  Bạn thật sự đã am hiểu tinh dầu tràm  Tinh dầu tràm được sử dụng trong đa số loại mỹ phẩm handmade chuyên về làm đẹp. Đây là một cách chăm sóc sắc đẹp vừa dễ vừa có giá phải chăng lại hiệu quả hơn nhiều so cùng với toàn bộ các loại sản phẩm làm đẹp hóa chất. ngoại giả tinh dầu tràm còn được coi là thảo dược thiên nhiên cực kỳ hiệu quả trong khoa học cổ truyền. Xin vui lòng cho oilvn biết thêm về kinh nghiệm của bạn ở cuối bài viết nhé.  Các thiên nhiên phẩm làm đẹp mạnh mẽ từ tinh dầu tràm  Các sản phẩm làm đẹp làm đẹp như dau tram có khởi thủy tự nhiên có hiệu quả tích cực đến sức khỏe cùng với tầm giá thấp nên hiện giờ chúng đang là một lựa chọn rất hot trong giới trẻ. Và bên cạnh đó, thế giới đang phấn đấu cắt giảm các loại mỹ phẩm hóa chất, khuyến khích các sản phẩm thiên nhiên vừa an toàn cho người dùng vừa bảo vệ môi trường và tiết kiệm tầm giá.  Thay đổi lối sống nhờ tinh dầu tràm mạnh mẽ  Nếu bạn đang muốn thay đổi lối sống để cho sức khỏe và nhan sắc tốt hơn hãy dùng các loại tinh dầu nguyên chất và đèn xông tinh dầu, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về tinh dầu tràm. Tinh dầu tràm là chủ yếu có nguồn gốc từ các vùng ôn đới như các khu vực bắc bán cầu như châu Á, từ đó được sử dụng nhiều và lan rộng trên toàn thế giới.