Toàn quốc Đầu tư Condotel - hướng giải quyết thông minh

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi uyencdt, 3/2/16.

 1. uyencdt

  uyencdt Member

  Tham gia ngày:
  27/1/16
  Bài viết:
  87
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với những ưu điểm của condotel thì kỳ vọng tăng giá là chắc chắn xảy ra. Nắm bắt cơ hội đầu tư condotel sớm và khi gặp thời điểm thích hợp, nhà đâu tư có thể bán lại nó với mức giá cao và hưởng khoản lợi nhuận chênh lệch lớn.
  Nha Trang là địa điểm du lịch nổi tiếng bởi vịnh biển đẹp cùng nhiều hòn đảo lớn nhỏ. Vẻ đẹp của Nha Trang đã thu hút hàng ngàn, hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Nha Trang thực sự có điều kiện thuận lợi để phát triển các dự án bất động sản , đặc biệt là các dự án Condotel - mô hình bất động sản nghỉ dưỡng theo xu hướng mới.
  Nguồn tham khảo:
  http://thitruongbdsonline.com/tinh-an-toan-trong-dau-tu-condotel-nha-trang/
  [​IMG]
  Vingroup là tập đoàn lớn mạnh hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản có danh tiếng trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của Vingroup đã đạt được những thành công vanh dội và nhận được sự đón nhận lớn của cư dân. Condotel Vinpearl Nha Trang được đầu tư bởi Vingroup sẽ là sản phẩm đầu tư an toàn, lý tưởng cho các nhà đầu tư.
  Đầu tư Condotel đang trở thành hướng đầu tư thông minh cho các nhà đầu tư BDS. Mô hình condotel đã được áp dụng thành công ở rất nhiều nơi trên thế giới. Nó đem lại nguồn đầu tư sinh lời lớn, an toàn và ổn định nên được nhiều nhà đầu tư ưu chuộng. Condotel Nha Trang là một phần trong dự án đầu tư Condotel được triển khai bởi tập đoàn Vingroup. Vậy đầu tư Condotel Nha Trang có an toàn không?
  http://vinpearlcondotel-nhatrang.vn102.net/2016/02/03/phan_tich_u_t_condotel_vinpearl_nha_tran
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/2/16