Toàn quốc Đầu tư condotel vinpearl nha trang – kiếm tiền từ vingroup

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi quydoanh5493, 26/5/16.

 1. quydoanh5493

  quydoanh5493 Member

  Tham gia ngày:
  18/5/16
  Bài viết:
  172
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là đầu tư bền vững, đầu tư cho tương lai. Điều này dường như trở thành “chân lý” bởi có quá nhiều ý kiến của chuyên gia, nhà đầu tư có kinh nghiệm trong lĩnh vực này đã đúc kết. Thực tế cũng đã chứng minh, tính sinh lời vượt trội của bất động sản, đặc biệt phân khúc cao cấp so với những kênh đầu tư truyền thống khác ngay cả khi thị trường không thuận lợi nhất.

  Đặc biệt hơn, với Vinpearl Condotel Nha Trang sở hữu nhiều yếu tố hậu thuẫn cho việc “tiền đẻ ra tiền” bởi theo các chuyên gia, nhu cầu của phân khúc này đang tăng theo cấp số nhân, trong khi nguồn cung lại đang có hạn. Hơn nữa, không phải địa phương nào cũng có thể có được “lộc trời cho” để có thể phát triển dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng như Nha Trang, với bãi biển đẹp, đường bờ biển nên thơ cùng hệ thống dịch vụ đi kèm vượt trội.

  Chưa hết, nếu đầu tư Condotel Vinpearl Nha Trang của Tập đoàn Vingroup, khách hàng là nhà đầu tư đã có thể nhìn thấy được lợi nhuận ngay khi chủ đầu tư công bố chia sẻ mức lợi nhuận 85% từ việc kinh doanh cho thuê lại và Vingroup cũng là chủ đầu tư đầu tiên dám cam kết mức sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 5 năm. Đây được coi là mức cam kết lợi tức cao nhất trên thị trường bất động sản nói chung cũng như phân khúc nghỉ dưỡng nói riêng. Bất cứ nhà đầu tư thông thái nào cũng có thể nhìn thấy ngay, với cam kết chắc chắn này, nhà đầu tư hoàn toàn không phải lo lắng về tính rủi ro hay lợi nhuận không ổn định khi đầu tư căn hộ khách sạn của Vingroup.

  Chỉ cần sở hữu một khoản tiền không quá lớn, nhà đầu tư cá nhân có thể sở hữu một căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang vừa phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình, vừa có thể mang lại nguồn thu nhập ổn định quanh năm với chính sách vay lên tới 65% giá trị đầu tư. Như vậy, có thể thấy, câu chuyện đầu tư căn hộ khách sạn không còn là sân chơi của riêng đại gia có trong tay nhiều chục tỷ đồng mà những nhà đầu tư vừa và nhỏ đã có thể tham gia, thay vì đầu tư vào vàng, chứng khoản hay ngoại tệ. Cơ hội kiếm tiền từ “người khổng lồ Vingroup” đã thực sự trở nên nóng hơn bao giờ hết khi dự án Vinpearl Condotel Nha Trang vừa ra mắt đã liên tục cháy hàng.