Đầu tư sinh lời cao vào căn hộ dự án Vinhomes Phạm Hùng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tragia, 6/8/16.

 1. tragia

  tragia New Member

  Tham gia ngày:
  8/6/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Được xem như một nhà phát triển những căn hộ bất động sản có chiều sâu nhất hiện nay , những căn hộ mà Vingroup xây nên luôn đi kèm các đắc địa cộng đồng và văn hóa nổi bật .Ở căn hộ căn hộ Vinhomes Phạm Hùng , cộng đồng dân cư nơi đây không chỉ đều hưởng trọng bầu không khí thư thái , trong lành mà cũng được hưởng thụ một cộng đồng dân cư năng động và phát triển bậc nhất vùng đất .

  [​IMG]

  Kiến trúc chung cư Vinhomes Phạm Hùng được thiết kế theo phong khách Singapore. trong lối thiết kế này, các chung cư trong 3 tòa căn hộ sẽ được an toàn về không gian sắp xếp , địa điểm không gian chung và riêng hết sức hợp lí (kiến trúc sư từ dự án thiết kế dự án theo không gian mở). những khu vực từ chung cư từ các chức năng riêng biệt được liên kết và lưu thông tao thông thoáng kết nối từ nhau tạo ra sự linh hoạt và hiện đại.

  Mục đích an toàn sự đối lưu không khí từ chung cư, những kiến trúc sư từ căn hộ Vinhomes Phạm Hùng đã tạo ra một không gian mở đồng thời để ảnh sáng tự nhiên được tràn vào phòng (tất cả những ngóc ngách cần đến ánh sáng trong chung cư đều có). Ưu Việt, những địa điểm không cần thiết ánh sáng tự nhiên cũng được những kiến trúc sư thiết kế khéo léo để ánh sáng không vào được hoặc hạn chế tối đa chiếu đến nơi đó.

  Không có quá giàu thông tin cũng như chưa đều truyền thông ồn ào nhưng những gì vinhomes phạm hùng tạo nên đang sở hữu những dấu ấn tích cực và mạnh mẽ với ngành bất động sản thời gian gần đây .Khá nhiều thông tin trái chiều về căn hộ nhưng độ “hot” từ nó không vì thế mà giảm xuống , với các gì Vinhomes Phạm Hùng đang sở hữu có thể luôn luôn rằng đây vừa là một chung cư thành công và tạo dựng đều tiếng vang từ thời gian đến .