Hồ Chí Minh Đầu tư thông minh cho nhà phố lakeview city

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 29/3/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Tham gia ngày:
  27/3/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Nếu quý khách đang chuẩn bị cho nha pho lakeview city, nó sẽ dẫn quý khách đến hỏi đúng câu hỏi thay vì lãng phí thời gian vào những thông tin cơ bản. Quý khách đang có để xem căn hộ và người bán là phù hợp tốt để làm cho một đề nghị trên. Đồng thời, người bán được định cỡ quý khách lên để xem nếu họ muốn làm việc với quý khách. Điều đó đang được nói, quý khách không cần phải có một kịch bản của câu hỏi để đọc từ.
  [​IMG]
  Quý khách muốn tham gia vào người bán và tìm ra những động lực là để bán và những gì họ muốn ra khỏi giao dịch nha pho lakeview . Nếu họ là lộn ngược về thế chấp và họ có một khoảng đồng đô la mà họ phải đi bộ với, nó là tốt hơn để bây giờ yêu cầu hơn là một vài tháng sau đó khi quý khách đang tuần kể từ khi đóng cửa. Càng nhiều thông tin quý khách có thể tìm hiểu về người bán và lý do tại sao họ muốn bán, được trang bị tốt hơn quý khách sẽ được để làm cho một đề nghị.

  Người bán, đặc biệt là những người có động cơ để bán lakeview city, muốn biết làm thế nào quá trình làm việc và những gì trong đó cho họ và quý khách. Hãy dành thời gian và giải thích quá trình từng bước của con đường và những gì được mong đợi . Nếu quý khách đang đối phó với một căn hộ , bán ngắn, quá trình này là khác nhau và khó khăn hơn so với giao dịch truyền thống. Họ có thể không muốn nghe về ngày và kỳ vọng, nhưng họ sẽ đánh giá cao sự thẳng thắn.