Toàn quốc Dây đai an toàn chất lượng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi pnasafety, 3/10/16.

 1. pnasafety

  pnasafety Member

  Tham gia ngày:
  26/9/16
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thực trạng của rất nhiều công trình hiện nay đều không chú trọng đến an toàn trên cao cho người lao động, dàn giáo được thiết kế bằng tre, không có dây đai an toàn, không có lưới bảo vệ che chắn... Chính vì thế tỷ lệ tai nạn lao động ngày càng gia tăng trong ngành xây dựng.
  [​IMG]
  Mỗi người lao động cần được trang bị dây đai an toàn để đảm bảo an toàn lao động khi làm việc tại các công trường xây dựng trên cao.
  Với mục tiêu đảm bảo an toàn lao động ở khắp mọi nơi,PNAsafety cung cấp dây an toàn đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Một số loại sản phẩm dây đai an toàn được cung cấp bởi PNAsafety bạn có thể tham khảo:
  Dây đai an toàn Hàn Quốc móc to kèm dây chống sốc.
  Dây an toàn có các màu như trắng, xanh. Loại dây này được làm từ dây dù sợi có kết hợp với vải pha, thiết kế bền chặt, đảm bảo an toàn cực tốt. Lực tải của dây có thể đạt tới 1850kg. Bởi thế, chúng giúp đảm bảo an toàn tối đa khi sự cố xảy ra, hạn chế mức thấp nhất những tai nạn lao động đáng tiếc.
  Dây đai an toàn Đài Loan có tay bấm hãm.
  Dây an toàn được làm bằng chất liệu dây dù sợi kết hợp vải pha. Dây dù D22 dài 1m6 đảm bảo an toàn khi làm việc tại độ cao cho phép, có màu xanh lá cây. Đai lưng dây dài 120 cm, vừa vặn với người sử dụng. Lực tải của dây có thể đạt đến 1800 kg.
  PNAsafety cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động nói chung, thiết bị dây đai an toàn nói riêng. Thông tin mua hàng liên hệ hotline: 0944 37 00 22