Toàn quốc Dạy học ở bể bơi 73 Vạn Bảo

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lenhu, 29/4/16.

 1. lenhu

  lenhu New Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Dạy bơi ở đâu có uy tín nhất? Học bơi ở địa chỉ nào tốt nhất? Là những câu hỏi khiến không ít các bậc phụ huynh phải đau đầu. Chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ dạy học bơi ở bể bơi 73 Vạn Bảo, hy vọng bạn sẽ có thêm được gợi ý về việc chọn lựa lớp học bơi cho con trong hè này.

  [​IMG]

  Dạy học bơi ở bể bơi 73 Vạn Bảo

  Dạy học bơi ở đây có đảm bảo chất lượng không?
  Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dạy học bơi ở đây. Bởi lớp dạy học bơi này là do trung tâm có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Theo thống kê từ khi chính thức đi vào hoạt động đến nay trung tâm đã đào tạo thành công hơn 5 nghìn học viên với gần 3 nghìn khóa học. Các HLV được trung tâm tổ chức tuyển chọn khắt khe. Hầu hết đều là các kình ngư giàu kinh nghiệm bởi họ từng là vận động viên từng “gặt vàng” cho tuyển quốc gia trong thời gian dài. Với kiến thức và kinh nghiệm mà họ tích lũy được cùng nhiệt huyết với nghề chắc chắn sẽ nhanh chóng giúp con bạn không những biết bơi mà còn trở nên yêu làn sóng xanh lúc nào không hay. Trung tâm cam kết 100% học viên đều có thể tự tin bơi khi hoàn thành khóa học. Thời gian khóa học kéo dài tối đa 10 ngày và thông thường học viên có thể biết bơi sau 5 đến 7 buổi học.

  [​IMG]

  Lớp dạy học bơi ở bể bơi 73 Vạn Bảo

  Vài thông tin về địa điểm học bơi
  Bể bơi 73 Vạn Bảo được trung tâm đặc biệt lựa chọn làm địa điểm dạy học bơi vì đây là một bể bơi có chất lượng cao. Là bể bơi 4 mùa được quy hoạc xây dựng trong nhà. Có khu bể bơi giành riêng cho người lớn và trẻ em. Bể bơi chính giành cho người lớn có kích thước 25 * 12m. Bể bơi 73 Vạn Bảo được áp dụng nhiều thiết bị có tính năng hiện đại với hệ thống nước lọc thông minh được bảo vệ độc quyền chế tạo trên toàn thế giới. Đây cũng là bể bơi đầu tiên sử dụng công nghệ xử lý nước và vận hành bể bơi chất lượng hàng đầu thế giới tại Việt Nam. Khi đăng ký cho con tham gia lớp dạy học bơi tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm cả về chất lượng dạy học và địa điểm học. Ngoài ra, trung tâm còn nhận dạy bơi kèm riêng chất lượng cao với đầy đủ HLV nam, nữ đáp ứng nhu cầu người học. Học phí sẽ được thu một lần duy nhất vào buổi học đầu tiên. Lịch học sẽ được sắp xếp linh hoạt dựa trên tiêu chí phù hợp nhất với học viên.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
  http://hocboi.com.vn/day-hoc-boi-ha-noi/item/643-day-hoc-o-be-boi-73-van-bao.html