Đây là lý do tại sao ta nên chọn Apple Watch

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi Admin, 16/5/15.

 1. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  21/4/15
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  3
  Nếu bạn nghĩ rằng điện thoại thông minh của bạn đã có bạn tethered cho công việc của bạn, chỉ cần chờ đợi cho đến khi bạn đang mặc một Xem Apple.

  Cũng giống như cách các điện thoại thông minh mang nhân viên bao giờ gần gũi hơn với người chủ của họ, Apple Watch sẽ tiếp tục thúc đẩy xu hướng không bao giờ ngắt kết nối từ công việc.

  "Có sự thay đổi này là thay vì làm việc là nơi này bạn đi 8-5, nó sẽ trở thành một phần của một phong cách sống. Rất nhiều nơi đang nắm lấy đó là không bao giờ tắt 'lối sống, và tôi nghĩ đó là rất phù hợp cho các táo Watch, "Dan Ward, người đồng sáng lập của công ty phát triển ứng dụng di động Detroit Labs cho biết. "Bây giờ bạn đang trở nên ngày càng có nhiều kết nối với nhân viên của bạn."

  [​IMG]

  Người tiêu dùng sẽ hiểu Để Love The Apple New dõi? NBC NEWS

  Nhưng có lẽ đó không phải là một điều xấu. Sau khi tất cả, nếu Apple có thể làm cho sách làm việc của bạn dễ dàng hơn, thì đó là một việc tốt, Ward nói.

  Trong thực tế, đa số những người sử dụng điện thoại di động đang hoạt động hầu hết những người có kế hoạch mua một thiết bị đeo cũng muốn sử dụng nó cho công việc, theo một cuộc khảo sát gần đây được tiến hành bởi Harris Poll trên danh nghĩa của công ty bảo mật MobileIron.

  Khoảng 42 phần trăm của "thế hệ điện thoại di động", được phân loại như những người đàn ông từ 18 đến 34 và các bậc cha mẹ có con dưới 18 tuổi, sở hữu hoặc có kế hoạch mua một thiết bị đeo được, và 95 phần trăm những người có kế hoạch để sử dụng các thiết bị ít nhất một phần cho công việc.

  "Có rất nhiều quan tâm trong Apple Watch, đặc biệt là trong cơ sở lao động hyperconnected này, nhưng điều thú vị là họ không biết chính xác làm thế nào họ sẽ sử dụng nó, bởi vì họ đã không nhìn thấy nó trước," Ojas Rege nói, Phó chủ tịch chiến lược của MobileIron.

  Sử dụng lao động biết riêng về điều này và đã được thử nghiệm nhiều phương Watch Apple và wearables khác có thể có ích cho người lao động.

  Đưa Apple Watch để làm việc

  Trong khi các công ty không nhất thiết phải có kế hoạch để mua đồng hồ cho công nhân của họ, họ đang bắt đầu xây dựng ứng dụng để tận dụng lợi thế của nền tảng mới, nói Lindsey Irvine, Giám đốc toàn cầu của quan hệ đối tác chiến lược của Salesforce.

  "Điều thực sự làm cho các thiết bị thông minh là những ứng dụng sát thủ trên chúng. Đó là những gì thúc đẩy giá trị thực. Vì vậy, những gì chúng tôi được nghe từ các doanh nghiệp là họ muốn xem chi tiết các ứng dụng doanh nghiệp sát thủ mà họ có thể sử dụng cho các thiết bị này," Irvine cho biết.

  Tháng sáu năm ngoái, Salesforce tung Salesforce Mang để giúp các nhà phát triển tạo ra nhiều ứng dụng doanh nghiệp cho các thiết bị đeo như Pebble và Google Glass. Bắt đầu từ thứ Sáu, các công ty và các đối tác của nó cũng đang tung ra các ứng dụng cho Apple Watch.

  Những ứng dụng này cung cấp cho nhân viên truy cập vào dữ liệu thời gian, với mục đích giúp họ đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn, Irvine cho biết.

  Ví dụ, một trong xây dựng cho các nhà quản lý bán hàng sử dụng các phân tích để dự đoán hiệu suất trong thời gian thực dựa trên dữ liệu được nhập vào bởi các thành viên nhóm nghiên cứu ở những nơi khác, Irvine cho biết.

  Apple dõi cũng có thể đóng một vai trò lớn trong bảo mật cho các công ty, Ward nói. Cũng giống như cách các công ty hiện nay sử dụng điện thoại thông minh để cho phép các kết nối VPN, các Đồng hồ thông minh có thể được sử dụng trong một cách tương tự, ông nói.


  Tại sao Apple mới Xem mang watchingTODAY  Salesforce đã làm việc này. Công ty cập nhật ứng dụng Authenticator của nó, cho phép xác minh hai bước, cho Apple Watch. Vì vậy, bây giờ, nhân viên có thể xem mã xác minh của họ từ cổ tay của họ thay vì điện thoại thông minh của họ.

  Khi các nhà phát triển được tiếp cận nhiều hơn với các chức năng trong Apple Watch, như cảm biến nhịp tim và chuyển động, họ thậm chí có thể bắt đầu sử dụng các thiết bị cho sức khỏe vì nó liên quan đến người lao động, Ward nói.

  Ví dụ, một nhân viên có thể chọn tham gia vào một chương trình khuyến mãi, cho phép các thiết bị để đo lường mức độ hoạt động của họ và ngược lại người lao động có thể được giảm giá trên phí bảo hiểm của họ.

  Đọc thêm từ CNBC: Wearables được đến nơi làm việc. Đây là nơi

  A tăng cho doanh nghiệp

  Trong khi các công ty vẫn đang thử nghiệm cách Watch Apple và wearables khác sẽ được sử dụng cho công việc, họ là chắc chắn một điều: Wearables sẽ tốt cho kinh doanh.

  Trong thực tế, khoảng 68 phần trăm của các giám đốc điều hành gọi wearables một "ưu tiên" cho công ty của họ, theo Forrester Research. Và theo một cuộc khảo sát gần đây của Salesforce, 79 phần trăm chấp nhận mặc nói rằng wearables đang hoặc sẽ là chiến lược cho sự thành công của công ty họ.

  "Wearables không phải là một mốt nhất thời, nó là ở đây để ở lại và phát triển to lớn này trong không gian là có được phần lớn là do các doanh nghiệp", Irvine cho biết.

  Tương tự như cách di động giá trị gia tăng mới cho máy tính để bàn, wearables sẽ tạo ra những cách thức mới trong kinh doanh, cô nói.

  "Ứng dụng Wearable, họ sẽ không phải giống hệt những gì tôi có thể nhận được trên điện thoại của tôi, nhưng đột nhiên tôi sẽ có thể làm những điều mát mẻ hơn. Như là một kết quả mà tôi tin rằng nó sẽ nâng cao giá trị gia tăng, "Irvine cho biết. "Hôm nay nó chạy kinh doanh của bạn từ điện thoại của bạn, và tôi nghĩ rằng trong vài năm tới, chúng tôi sẽ được chạy các yếu tố của kinh doanh của chúng tôi từ đồng hồ của chúng tôi."
   
: Apple Watch