Hồ Chí Minh Dạy lái xe ô tô uy tín tại Tp.HCM

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi daylaixe104, 6/10/16.

 1. daylaixe104

  daylaixe104 New Member

  Tham gia ngày:
  5/9/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Học lái xe ô tô bằng B2 ngày càng trở nên phổ biến trên địa bàn cả nước nói chung, Tp.Hồ Chí Minh nói riêng. Bằng lái xe hạng B chính xác là loại giấy phép lái xe ô tô thông dụng nhất đối với các tài xế vì tính thuận tiện của nó. Sở hữu loại Giấy Phép Lái Xe này, tài xế có thể lái được hầu hết các loại xe ô tô chở người thông dụng và những xe tải loại nhỏ. Nắm bắt được nhu cầu của người dân về vấn đề học lái xe ô tô, trung tâm dạy lái xe Tiến Thành đã mở lớp dạy lái xe ô tô tại các quận huyện trong Tp.HCM để các học viên thuận lợi hơn trong việc học tập.

  [​IMG]
  Sân tập lái của trung tâm đạt chuẩn sát hạch

  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG HỌC LÁI XE Ô TÔ

  • Mức học phí mà trung tâm đưa ra trong đó đã bao trọn gói 100%, và trong suốt quá trình học tập, học viên sẽ không phải đóng thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào khác. Học phí được đóng linh hoạt, học viên có thể đóng thành 2 – 3 đợt.

  • Các lớp học lái xe ô tô của cơ sở liên tục được mở, không có tình trạng dồn hay ghép học sinh gây mất thời gian của học viên. Lớp học lái xe ô tô liên tục được khai giảng, điều này đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập cũng như thời gian học tập và thi cử nhanh chóng. Nhà trường cam kết rút ngắn thời gian học cho học viên, tính từ lúc đăng kí học tới thi sát hạch chỉ trong vòng 3 tháng.

  • Giờ học linh động, học viên có thể tự phân bổ giờ học làm sao cho phù hợp với công việc cũng như học tập của bản thân nhất. Học viên tham gia khóa học sẽ được miễn phí học phí vào 2 ngày cuối tuần.

  • Bộ đề cương 450 câu hỏi ôn thi lý thuyết sẽ được nhà trường hỗ trợ miễn phí, kèm một đĩa CD học trắc nghiệm vô cùng chất lượng. Bên cạnh những quyển giáo trình luật của Bộ Giao Thông Vận Tải quy định thì các giảng viên của cơ sở đã soạn thảo và rút ngắn câu hỏi lại cho học viên dễ học, dễ hiểu và dễ dàng tiếp thu một cách hiệu quả nhất.

  • Nhà trường hỗ trợ xe chuyên chở học viên ở xa, học viên không có xe di chuyển tới địa điểm học.

  THỦ TỤC GHI DANH LỚP HỌC LÁI XE Ô TÔ

  • 12 tấm hình chân dung 3×4 nền xanh đậm
  • 2 bản CMND photo (không cần công chứng)

  Sau khi nhận hình và giấy tờ liên quan của các bạn, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ học một cách nhanh nhất.

  Trung tâm dạy lái xe Tiến Thành

  Văn phòng ghi danh : 97B Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM
  Tư vấn viên 1: 0838808090 – 093 7959 218 (Ngọc Trình)
  Tư vấn viên 2 : 093 776 8684 (Kim Hồng)
  Website: daotaolaixehcm.vn
  Từ khóa: day lai xe