dạy nấu ăn đơn giản: cách làm cá hồi xốt tương

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tubep, 18/4/16.

  1. tubep

    tubep New Member

    Tham gia ngày:
    15/4/16
    Bài viết:
    3
    Điểm thành tích:
    1
    dạy nấu ăn đơn giản: Cá hồi khá quen thuộc với những ai đã từng tiếp xúc với ẩm thực Nhật Bản tuy nhên với các bạn bắc đầu học nấu ăn nói chung và các chị em nói riêng còn khá xa lạ hôm nay www.hocnauan.org dạy nấu ăn sẽ cùng thực hiện làm món Cá hồi xốt Tương dành cho tất cả mọi người người thích nấu ăn
    hoc nau an
    Nguyên liệu làm món Cá hồi xốt tương

    • Phi lê cá hồi : 300g
    • Xoài : 1/3 trái
    • Táo : 1/3 trái
    • Lê : 1/3 trái
    • Bơ lạt : 30g
    • Tương ớt : 1M
    • Tiêu hạt, đường, hành tỏi băm
    • Trang trí: ô liu đen, rau mầm
    • Hạt nêm
    • Bột chiên gà giòn

    [​IMG]
    món cá hồi sốt tương


    Chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu cho món cá hồi xốt tương



    • Cá hồi cắt làm 2 miếng lớn, ướp 1M tiêu hạt giã bể. Mỗi loại trái cây xắt hạt lựu khoảng 1 muỗng canh, phần còn lại thì để xay nhuyễn.
    • Rau mầm, trái ô liu cắt đôi dùng trang trí.

    Cách làm món Cá hồi xốt Tương

    • Cho bột chiên gà giòn ra dĩa, lăn cá vào bột, tẩm đều. Thả cá vào dầu chiên nhanh với lửa lớn, sau đó vớt ra để ráo dầu.
    • Đặt chảo lên bếp, cho hành tỏi băm vào phi vàng với bơ. Cho trái cây xắt hạt lựu và trái cây xay nhuyễn vào, nêm 1/2m hạt nêm 1M đường, 1M tương ớt, 3M nước, nấu sôi là được.

    Vậy là các bạn đã co thể làm ngay món cá hồi cá hồi chiên với xốt trái cây ngon với công thức để học nấu ăn ngay rồi phải không nào món này trang trí với rau mầm và trái oliu cực đẹp và ăn cũng rất ngon

    Một số lưu ý của học nấu ăn với các bạn là khi nấu món này là khi Ướp cá với tiêu đen giã dập giúp thơm ngon và tạo điểm nhấn cho món ăn. Chiên cá với lửa lớn giúp cá chín mà vẫn giữ độ ngọt, không bị khô.

    Từ khóa tìm kiếm: dạy học nấu ăn, hoc nau an, day nau an, hoc nau an ngon,ca hoi sot tuong, ca hoi, day hoc nau an