Hà Nội Dạy test khi thay màn hình iphone 6

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi khuchoanghai123, 5/10/16.

 1. khuchoanghai123

  khuchoanghai123 New Member

  Tham gia ngày:
  27/7/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sau khi thay màn hình iPhone 6 / 6S, nếu bạn không biết cách kiểm tra, test kĩ, màn hình cảm ứng mới có thể sẽ bị lỗi nặng hơn, khiến bạn phải tốn thêm nhiều chi phí để khắc phục và sửa chữa lại.

  [​IMG]

  Bài viết dưới đây, Istar Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra, test màn hình iPhone 6 / 6S toàn diện sau khi thay mới.

  Kiểm tra về cảm ứng, 3D Touch:

  - Cách kiểm tra cảm ứng đơn giản nhất, đó chính là thực hiện chạm, giữ icon bất kỳ trên màn hình và di chuyển icon đến điểm khác. Nếu trong quá trình di chuyển, icon bị tuột ra tại điểm nào, thì đó là điểm bị lỗi cảm ứng trên màn hình. Tuy nhiên, cũng có thể do ngón tay giữ không chặt trên màn hình, do đó, để biết được chính xác, người dùng nên kiểm tra 2, 3 lần trở lên.

  - Với tính năng 3D Touch trên iPhone 6S/6S Plus, bạn có thể kiểm tra bằng cách sử dụng tính năng Peek&Pop, nếu khi nhấn mạnh trên các icon trên màn hình, bảng pop-up hiện các tuỳ chọn không hiển thị hoặc hiển thị chậm, lúc này bạn cũng cần đem tới cửa hàng để kiểm tra.

  Kiểm tra điểm chết

  Để kiểm tra điểm chết trên màn hình iPhone 6, 6S thì làm như sau: Khởi động lại máy, khi logo của Apple xuất hiện với hình nền đen xung quanh, bạn hãy chú ý nếu có những điểm màu xanh lá hoặc đỏ hay tím xung quanh thì có tồn tại đểm chết trên màn hình iPhone 6, 6S

  Cách khác nữa là bật Camera lên dùng tay áp sát vào camera che lại cho màn hình iPhone 6,6S hiển thị một màu đen. Nếu có thấy xuất hiện chấm trắng thì máy tồn tại điểm chết.  Kiểm tra hở sáng:

  - Ron màn hình: Khi lắp ráp, nếu kĩ thuật viên không cẩn thận, sẽ tạo ra khe hở, khiến ánh sáng bị lọt qua ron màn hình. Để kiểm tra, người dùng nên nhìn nghiêng màn hình ở khác góc độ khác nhau, để có thể phát hiện được dấu hiệu hở sáng.

  - Đèn màn hình: Khi xem một tấm ảnh đen hoàn toàn bằng màn hình iPhone, hạ độ sáng xuống thấp từ từ, nếu thấy các đốm sáng xuất hiện trên màn hình. Có nghĩa màn hình mới lắp ráp không được chặt hoặc chất lượng màn hình kém. Cần đem tới cửa hàng để bảo hành, thay mới.

  Với những cách kiểm tra trên, hy vọng bạn có thể kiểm tra được chính xác chất lượng màn hình iPhone 6/ 6S sau khi thay mới màn hình mặt kính cảm ứng. Khi bạn thay màn hình kính cảm ứng iPhone 6/ 6S tại istar Mobile, sẽ được nhân viên chúng tôi hướng dẫn cách kiểm tra kĩ càng.

  Có thể bạn chưa biết: Thay màn hình iphone 7 plus chính hãng tại Hà Nội.

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  Hotline: 04.8585.4678 - 09485555.36